เปิดใจ ทนายกฤษณะ อ้างได้ดูคลิปสำคัญ เชื่อคดีพลิก

ส.ส.เต้ หัวหน้า พ ร ร ค ไทยศรีวิไลย์ ได้เปิดตัวทีม ท น า ย ความ และนัก ก ฎ ห ม า ย 2 ชุด เพื่อติดตาม ค ดี แตงโม โดยมี ท น า …

เปิดใจ ทนายกฤษณะ อ้างได้ดูคลิปสำคัญ เชื่อคดีพลิก Read More

เผยความจริง ใครลักสินสอด 1 ล้านบาท

ผู้ใช้ เ ฟ ซ บุ๊ ก รายหนึ่งเป็นช่างภาพ โพสต์ เ ตื อ น ภั ย ไปถ่ายงาน แ ต่ ง เ งิ น สินสอด 1 ล้านบาท ห า ย ถูกลูกค้า เ พ่ …

เผยความจริง ใครลักสินสอด 1 ล้านบาท Read More

แต๊งค์เปิดไพ่รูนส์ ว่าใครบนเรือเป็นคนปกปิด

แต๊งค์ พงศกร ได้ไป อ อ ก รายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” โดย ต อ น หนึ่ง มีคำถามถึงแต๊งค์ อยากให้เปิด ไ พ่ รู น ส์ ว่าใคร ป ก ปิ ด เรื่องนี้อยู่ โดยได้เปิด ไ พ่ ตำแหน่งของคนบนเรือ …

แต๊งค์เปิดไพ่รูนส์ ว่าใครบนเรือเป็นคนปกปิด Read More

หนุ่ม กรรชัย ตอบกลางรายการ เลิกทำข่าวแตงโม ท้ายสุดจะเผยเอง

ยังคงเป็นประเด็น ที่สังคมยังไม่ยอมปล่อยสำหรับคดีของนักแสดงสาวแ ต งโ ม ที่พลัดตกเรือ จนสร้างความสงสัยให้กับหลายๆคนว่า อาจจะมีเงื่อนงำบางอย่างที่ซ่อนไว้ เช่นเดียวกับ พิธีกรดังอย่าง หนุ่ม-ก ร ร ชั ย ทีเจ้าตัวได้ทำข่าวมากมายเกี่ยวกับสาวแตงโม ผ่านช่องรายการอย่าง โ ห น ก ร ะ แ ส ไม่ว่าจะเป็นการคุยกับทุกคนบนเรือ หรือจะแม่ของสาวแ ต ง โ …

หนุ่ม กรรชัย ตอบกลางรายการ เลิกทำข่าวแตงโม ท้ายสุดจะเผยเอง Read More

แอนนาพูดแล้ว 2 ดาราใครที่ไล่แอนนาออกจากผับ

หลัง จ า ก แอนนา เพื่อน ส นิ ท แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ได้มา อ อ ก รายการ ตี ท้ า ย ครัว เ ผ ย ถึง เ ห ตุ ก …

แอนนาพูดแล้ว 2 ดาราใครที่ไล่แอนนาออกจากผับ Read More

ลูกสาวขวัญ พิมพ์อัปสร สมบัติชิ้นสำคัญที่ สรพงษ์ ได้มอบให้ไว้

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปีของการสูญเสียคนในวงการอย่างมากมายจริงๆ และหนึ่งในนั้นก็คือนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง สรพงษ์ ชาตรี พระเอกในดวงใจของใครหลายคน ที่เจ้าตัวได้จากโลกนี้ไปด้วยอายุ 7 3 ปี ด้วยโรคม ะ เ ร็ ง ท า ง ป อ ด จากรายงานคนใกล้ตัว เจ้าตัวได้เริ่มเข้ามาในวงการ ตั้งแต่สมัยปี พ.ศ. 2511 และมีผลงานการแสดงภาพยนตร์เกือบ 6 0 0 เรื่อง …

ลูกสาวขวัญ พิมพ์อัปสร สมบัติชิ้นสำคัญที่ สรพงษ์ ได้มอบให้ไว้ Read More

แต๊งค์ โพสต์ข้อความเดือดลงสตอรี่กลางดึก

“แต๊งค์” อ ดี ต คน รั ก “แตงโม (นิดา)” ที่ เ สี ย ชีวิต ป ริ ศ น า จากเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำ เ จ้ า พ ร ะ ย า ได้โพสต์กลาง ดึ …

แต๊งค์ โพสต์ข้อความเดือดลงสตอรี่กลางดึก Read More

แม่แตงโม พร้อมด้วยทนาย เตรียมยื่น กมธ.ยุติการตรวจสอบ

จากประเด็นการสืบค้นหาความจริง ที่ทางสังคมยังคงตั้งหน้าตั้งตารอชม สำหรับคดีของนักแสดงสาวอย่าง แ ต ง โ ม-นิดา ที่ได้พลัดตกจากเรือส ปี ตโบ็ตแล้วเสียชีวิตนั้น จากความคืบหน้า นายก ฤ ษ ณ ะ ศ รี บุ ญ พิ ม พ์ ส ว ย อดีทนายความของ แม่แตงโม หรือนางภ …

แม่แตงโม พร้อมด้วยทนาย เตรียมยื่น กมธ.ยุติการตรวจสอบ Read More

กรมอุตุฯ เตือน เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน หลีกเลี่ยงอยู่ที่โล่งแจ้ง

วันที่ 27 มี.ค.2565 กรม อุ ตุ นิ ย ม วิทยา พยา ก ร ณ์ อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความ ก ด อากาศ สู ง หรือ ม ว ล อากาศ เ ย็ …

กรมอุตุฯ เตือน เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน หลีกเลี่ยงอยู่ที่โล่งแจ้ง Read More

ปู แบล็คเฮด โพสต์ส่งแฟนสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอคนนี้ อดีตพริตตี้สาวที่โด่งดังในโลกออนไลน์ สำหรับสาว นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ นอกจากนั้นเธอยังเป็นหวานใจนักร้องร็อคเกอร์ดังอย่าง ปู แบล็คเฮด และทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาประมาณ 5 ปี และอายุที่ห่างกันกว่า 18 ปีเลยทีเดียว นุ๊กซี่ ถือว่าเป็นผู้หญิงที่แกร่ง หาเลี้ยงตัวเองและครอบครัวตั้งแต่ยังเด็ก ไม่ว่าจะเป็นงานขายของตลาดนัด และงานอื่นๆ จนได้เข้าสู่วงการพริตตี้ ในช่วงที่เธอได้คบหาดูใจกับ ปู-แบล็คเฮด เธอได้พบว่าเธอเป็น ม ะ เ ร็ ง และเธอก็ยังคงต่อสู้กับมัน กับการรักษา โดยมีปู …

ปู แบล็คเฮด โพสต์ส่งแฟนสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ Read More