แป้ง อรจิรา ไม่กังวล มั่นใจสามีรวยแบบมีที่มาที่ไป

หลังจากที่มีข่าวเกี่ยวกับเว็บพนันออนไลน์ที่มีข่าวลือว่าดาราหลายๆคน เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ด้วย ซึ่งล่าสุด สาวแป้ง อรจิรา นางเอกสาวก็โดนพุ่งเป้า ไปอีกราย เมื่อมีกระแสว่าสามีรวยเพราะมีความเกี่ยวข้องกับเว็บพนันหรือเปล่า ล่าสุดก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ช่วงนี้ก็ลงรูปคู่มากขึ้น สวีทกันมากขึ้น ตอนนี้ เขาไม่กลัวกล้องแล้ว มีแบรนด์ส่งเสื้อผ้าครอบครัวพร้อมลูกมาให้รีวิวก็ถ่าย เขาเสมอต้นเสมอปลาย น่ารักอยู่แล้ว และยังไม่มีแพลนมีคนที่สอง ปล่อยตามธรรมชาติ ถ้ามาก็มา ส่วนเรื่องที่เกี่ยวกับเว็บพนันนั้น เท่าที่รู้ไม่มี สามีทำธุรกิจหลายอย่าง ไม่ได้มีแค่อสังหาริมทรัพย์ เป็นคนทำงาน มีสำเร็จบ้าง ล้มเหลวบ้าง แต่เท่าที่รู้ ไม่มีเว็บพนันแน่นอน สามีรวยแบบมีที่มาแน่นอน ตอนนี้สบายใจได้ …

แป้ง อรจิรา ไม่กังวล มั่นใจสามีรวยแบบมีที่มาที่ไป Read More

หนิง​ ปณิตา​ เล่าทั้งน้ำตา​ถึงปัญหาครอบครัว​ เผยสถานะ​ จิน​ ตอนนี้

หลังจากมีข่าวลือเรื่องครอบครัว อย่างดาราและผู้จัดสาว หนิง ปณิตากับสามี จิน จรินทร์ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ไปต่างประเทศ ไปทำงานไม่ได้หนีใคร โดยมีการแพลนกับครอบครัวแล้ว ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวันวาเลนไทน์จริงหรือไม่นั้น หนิง เผยว่า ธรรมชาติของครอบครัว ไม่มีครอบครัวไหนไม่มีปัญหา ยอมรับครอบครัวมีปัญหาอยู่ แต่พอเป็นครอบครัว ก็มีทั้งครอบครัวของหนิงและคุณจิน รวมถึงคนที่รักเรา เมื่อมีปัญหาต้องใช้สติในการแก้ จังหวะของหนิงก็กำลังแก้ปัญหาอยู่ เมื่อถามถึงข่าวที่หนิงออกจากบ้าน หนิงร้องไห้น้ำตาคลอ และเผยว่า หนิงทำงานมา 20 ปีในวงการบันเทิง ไม่เคยรู้สึกน้อยใจสื่อ แต่มีอยู่ลึกๆ พอมีข่าวหรือแฮชแท็ก #นางร้ายนางเหวี่ยง …

หนิง​ ปณิตา​ เล่าทั้งน้ำตา​ถึงปัญหาครอบครัว​ เผยสถานะ​ จิน​ ตอนนี้ Read More

จากไปอย่างสงบ ดีเจวิว ธัญยธรณ์

กลายเป็นข่าวเศร้าสะเทือนใจแฟนๆ เมื่อ “ดีเจวิว” ธัญยธรณ์ โพธิ์มณี เจ้าของวลีฮิต “อะฮิ อะฮิ” เด็กชายที่มีความฝันอยากเป็นดีเจ โดยเจ้าตัวมักจะมาไลฟ์สดเปิดเพลง และพูดคำคมเสี่ยว ๆ จนกลายเป็นไวรัลดัง ทำให้ออกทีวีหลายช่อง ซึ่งในปัจจุบันน้องก็ได้ออกงานเป็นดีเจตามที่วาดฝันเอาไว้ ล่าสุดได่มีการเผยผ่านทางผู้จัดการของดีเจวิวว่า ดีเจวิวเสียชีวิตแล้ว เมื่อเวลา 1.58 น. ที่ผ่านมา ของวันนี้ 28 ก.พ. 2566 จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ก Sarayut Lammongkhon ได้ระบข้อความว่า..”หนังสือเล่มนี้เขียนมาถึงหน้าสุดท้ายเเล้ว …

จากไปอย่างสงบ ดีเจวิว ธัญยธรณ์ Read More

เบลล่า แย่งซีนตรงไหน เปิดอีกมุม ชาวเน็ตถาม ใหม่ ดาวิกา

ยังไม่จบเป็นประเด็นที่ได้พูดถึงกันอีก หลังจากกลุ่มเพื่อนนางเอก 4 ม.ม้า ใหม่-ดาวิกา, มิ้นต์ ชาลิดา, มิว นิษฐา และมาร์กี้-ราศรี เม้าธ์อยากออกอรรถรสในช่วงยูทูปของสาวใหม่ ได้มีการพาดพิงไปถึงคนอื่น ถึงงานอีเว้นท์แล้วโดนกันซีน มิว ถูกถามแล้วเจ้าตัวก็บอกว่า ไม่อยากได้คำถามนี้ ส่วนมาร์กี้ ลั่นฉันว่าโดนทุกคน ก่อนมิ้นต์ จะตอบว่าโดนคนเดียวกัน มิว เล่าว่า งานหนึ่งออร์แกไนซ์เตรียมชุดมาให้หน้างาน ใส่หน้างานเลย เราก็ได้เลย เราใหม่มาก ไม่ต้องฟิตติ้ง อะไรก็ได้ ได้หมด แต่งตัวเสร็จพอลงไปหลังเวที …

เบลล่า แย่งซีนตรงไหน เปิดอีกมุม ชาวเน็ตถาม ใหม่ ดาวิกา Read More

โก๊ะตี๋ ร่ำไห้ เกิดปัญหาวิวาห์ล่ม ลั่นมีความหมายตอนที่มีประโยชน์

ทางด้านนักแสดงตลกชื่อดัง โก๊ะตี๋ อารามบอย ได้ออกมาเผยเรื่องชีวิต ผ่านทางรายการคนดังนั่งเคลียร์ ของอาจารย์ยิ่งศักดิ์ ที่ตัดพ้อชีวิต อยากออกจากวงการ โดยด้านโก๊ะตี๋ ได้ปล่อยโฮ ที่ว่า เวลาครอบครัวมีปัญหา คนนั้นคนนี้มีปัญหากัน พูดไม่ดีกัน ทุกอย่างมันถาโถมเข้ามา เวลากลับบ้านมีใครถามจะมาถามตนไหม ว่าเหนื่อยไหม ตนเป็นห่วงทุกคน แต่ทุกคนไม่เคยคิดว่าคนก็ต้องการคำนี้เหมือนกัน พอถามถึงเรื่องวิวาห์ล่มจริงไหม ที่เลื่อนไปจนไม่มีกำหนด แถมรูปคู่ก็ไม่มีมาประมาณ 8 เดือนแล้ว ด้านโก๊ะตี๋ ได้ตอบกลับว่า มันหลายอย่าง ซึ่งโก๊ะตี๋เผยว่า ตนต้องหาข้าวกินเอง เหมือนตนมีความหมายต่อเขา …

โก๊ะตี๋ ร่ำไห้ เกิดปัญหาวิวาห์ล่ม ลั่นมีความหมายตอนที่มีประโยชน์ Read More

แอน ทอง เผยภาพแพทริเซีย ลั่น อยากเป็นแม่บ้าง คนแห่เชียร์สนั่น

สำหรับผู้จัดคนเก่งและสวย อย่าง แอน ทองประสม ที่ออกมาเผยภาพ จากในกองละครดังที่แฟนๆต่างรอคอย ซึ่งเป็นผลงานที่ปะทะฝีมือ กับนางเอกรุ่นน้อง แพทริเซีย กู๊ด ในเรื่องเกมรักท รยศ โดยเป็นภาพสาวแพทริเซีย อุ้มท้องใหญ่ พร้อมระบุว่า เบื่อชีวิตอิสระ อยากหาจังหวะเป็นคุณแม่บ้าง เรียกว่างานนี้ที่ทางด้านสาวแพทริเซียกำลังตั้งท้องนอกจอจริงๆ ก็เข้ามาเม้นต์ทันทีว่า แม่ต้องตามมา และเหล่าแฟนๆก็ต่างเชียร์สาวแอนกันรัวๆทีเดียว ขณะเดียวกันหลายคนที่เห็นสาวแพทริเซียทีแรก ไม่รู้ว่าเป็นภาพจากกองละคร ก็ต่างตกใจกันเป็นแถว ทั้งว่า มองทีแรกตกใจ ว่าเพิ่งไม่กี่เดือน ทำไมท้องโตจัง แฝดหรือเปล่า ไอจีแอน …

แอน ทอง เผยภาพแพทริเซีย ลั่น อยากเป็นแม่บ้าง คนแห่เชียร์สนั่น Read More

แน็ก ชาลี อวดลุคใหม่ ตัดพ้อลงรูปไม่ทันคนอื่น

กลายเป็นข่าวไวรัลทันใด เมื่อนักแสดงชื่อดังอย่าง แน็ก ชาลี ได้เปลี่ยนลุคใหม่ กลายเป็นหนุ่มหล่อเกาหลีเกาใจ หล่อแบบสุดๆ ในชุดสูทสีดำ พร้อมกับทรงผมใหม่ ล่าสุด แน็ก ก็ได้มาไลฟ์สดถึงสาเหตุที่ทำให้ตัวเองออกมาแต่งตัวกลายเป็นหนุ่มหล่อ จนทำให้เป็นกระแสดังในโซเชียลเป็นอย่างมาก โดยเมื่อวันที่ 26 กุมภา 2566 แน็ก เผยว่า เป็นเพราะว่า ทรายแมวหมด ก็เลยยอมตัดผม อาหารนก อาหารหมา อาหารแมว หมด ก็เลยตัดผม แถมยังต้องหาเงินซื้อข้าวให้คุณสเวสริลสัน (น้องกระรอก) กินด้วย …

แน็ก ชาลี อวดลุคใหม่ ตัดพ้อลงรูปไม่ทันคนอื่น Read More

ยุ้ย จีรนันท์ แจงไม่เคยเอาหน้า ปม ช่วยเหลือ ป้าแมว ตลอดไป

หลังจากนักแสดงอาวุโส “ป้าแมว ดาวพระศุกร์” ออกมาเตือนดาราสาวท่านหนึ่งให้หยุดอ้างว่าช่วยเหลือ ทั้งที่เงินไม่เคยให้สักบาท ทั้งยังบอกจะดูแลตลอดชีวิต หลังจากที่ออกมาเปิดใจว่าก่อนหน้านี้ เจ้าตัวป่วยเข้าโรงพยาบาล อยู่ตัวคนเดียวค่อนข้างลำบาก ขาดรายได้ แต่ยังโชคดีที่ได้นางเอกใจดี อั้ม พัชราภา และ บุ๋ม ปนัดดา คอยช่วยเหลือเรื่องค่ารักษาพยาบาล รวมถึงดาราสาวอีกท่านหนึ่ง ไม่ขอออกนาม ล่าสุด ยุ้ย จีรนันท์ ดาราสาวได้ออกมาไลฟ์สดผ่านติ๊กต็อกชี้แจงว่าดาราสาวที่ถูกพุ่งเป้านั้นไม่ใช่ตน โดยได้เผยว่า “ไม่เคยพูดค่ะ สิ่งที่ยุ้ยทำและเกี่ยวข้องกับป้าแมวมีรูปแค่วันนั้นรูปหนึ่ง คือได้รับรูปมา และเอารูปนั้นไปลงไอจี เพื่อที่อยากจะช่วยเหลือให้หลายๆ คนที่มีกำลังและพร้อมที่จะช่วยเหลือป้าแมว …

ยุ้ย จีรนันท์ แจงไม่เคยเอาหน้า ปม ช่วยเหลือ ป้าแมว ตลอดไป Read More

เป้ย ปานวาด รำลึกถึง แตงโม นิดา ครบรอบ 1 ปี

เรียกว่าเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ และสร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั้งประเทศ สำหรับ นักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม นิดา ที่เสียชีวิตอย่างปริศนา ถึงแม้ตอนนี้เวลาผ่านมาครบรอบการจากไปครบ 1 ปีแล้ว แต่บรรดาแฟนคลับหลายคนต่างยังคงคิดถึงเสมอ รวมถึงคนบันเทิงที่ออกมาโพสต์รำลึกกันเป็นจำนวนมาก ล่าสุดทางด้านสาวเป้ย ปานวาด ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพรำลึกสาวแตงโมเช่นกัน ที่ระบุว่า รำลึกถึงเสมอ พร้อมแท๊กไอจีแตงโม ท่ามกลางบรรดาแฟนๆที่เข้ามา แสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม ที่ว่า สวยมาก และน่ารักที่ไม่ลืมแตงโม คิดถึงและจะไม่มีวันลืมพี่โม แตงโม สาวเป้ย เป้ย กับ เอ

เป้ย ปานวาด รำลึกถึง แตงโม นิดา ครบรอบ 1 ปี Read More

มาร์กี้ แจงปม เบลล่า ลั่นแพทริเซียก็โดนด้วย ขุดกันไม่หยุดทำเสียหาย

กลายเป็นประเด็นร้อนแรง เมื่อทางด้าน 4 นางเอก แก๊ง ม.ม้า อย่าง ใหม่ ดาวิกา , มิว นิษฐา , มิ้นต์ ชาลิดา และ มาร์กี้ ราศรี ที่เม้าธ์พาดพิงถึงนางเอกคนอื่นจนเป็นเรื่องราว ผ่านทางช่องยูทูปของใหม่ ดาวิกา ที่ตอบคำถามเรื่อง ออกอีเว้นต์แล้วโดนกันซีนเป็นคนเดียวกัน และประเด็นแรงสุด เมื่อทางด้าน มาร์กี้ พูดถึงคนที่เคยร่วมงานด้วย ว่าจะไม่ขอร่วมงานด้วยอีก มีแค่คนเดียว เพราะเขาบอกว่า …

มาร์กี้ แจงปม เบลล่า ลั่นแพทริเซียก็โดนด้วย ขุดกันไม่หยุดทำเสียหาย Read More