อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ 2022 อำลาตำแหน่ง

เรียกได้ว่า 1 ปีผ่านไปไวมากจริงๆกับตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 อย่าง อิงฟ้า วราหา ที่หมดวาระลงเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา โดยได้โพสต์ความในใจ ขอบคุณแฟนๆที่ให้กำลังใจ และได้ส่งมงต่อให้กับ อุ้ม ทวีพร มิสแกรนด์ชุมพร 2023 โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความว่า วันนี้แล้วสินะ(29เม.ย.) วันเวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน ตำแหน่งคืนสู่รุ่นใหม่ ส่วนเรากลับคืนสู่ตำนาน อิงฟ้า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 โดยบรรยากาศการอำลาตำแหน่งนั้นมี แฟนคลับมารอเจอเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งมอบเงินให้กว่า …

อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ 2022 อำลาตำแหน่ง Read More

พระเอก ด สั่งเปลี่ยนนางเอก ลั่นไม่เล่นกับคนนี้

ถือว่าเป็นเรื่องราวเม้าธ์สนั่นวงบันเทิงอย่างมาก เมื่อทางด้าน เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาพูดถึงประเด็น ที่พระเอกหรือนางเอกจะปฏิเสธร่วมงานกับใคร โดยว่ามี พระเอกคนหนึ่ง ตอนนี้ไม่ดังแล้ว ช่องเสนอให้เล่นคู่กับนางเอกคนนี้ เป็นเรื่องที่เกิดในตลาดสด เอานางเอกหน้าหมวยท่านหนึ่ง พระเอก ด. คนนี้ เขาก็เอานางเอก ด. มาให้ หมวยเลย ลูกร้านข้างๆ แต่พระเอกบอกว่า ไม่เล่นกับนางเอกคนนี้ เลยไปได้ นางเอก อ ที่แต่งงานมีลูกแล้วมาเล่นแทน สรุปก็เปลี่ยนนางเอกเลย เพราะพระเอกเรียกฟ้าเรียกฝน เรตติ้งดี ก็เปลี่ยนให้ในยุคหนึ่ง …

พระเอก ด สั่งเปลี่ยนนางเอก ลั่นไม่เล่นกับคนนี้ Read More

อุ้ม มิสแกรนด์ เปิดใจ ทำสำเร็จแล้ว

ทางด้าน น้องอุ้ม ทวีพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ได้ออกมาสัมภาษณ์เปิดใจหลังคว้ามงกุฏว่า ดีใจมาก ไม่เกินฝัน ที่ผ่านมามีแต่อุปสรรคเข้ามา ทำให้ตนนั้นเสียใจไปบ้าง แต่วันนี้ทำสำเร็จแล้ว และคิดมาตลอดวันหนึ่งต้องเป็นวันของเรา ย้อนกลับไปวันที่โดนดราม่า ก็คิดว่าไม่ได้แล้ว แต่กลับมาคิดว่าจะทำยังไงให้พี่ณวัฒน์ มั่นใจ เชื่อใจตนอีกครั้ง และตนจะปกป้ององค์กรให้ได้มากที่สุด ก็พยายามปรับตัวตามคำแนะนำของทุกคน ไม่ให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้ว จนพี่ณวัฒน์น่าจะเห็นความมุมานะของตน ช่วงตอนจับมือนั้น รู้สุกลุ้นมาก ไม่ได้พูดอะไรกันเลย ที่มาประกวดครั้งนี้ คือพลังจากแฟนคลับ ต้องขอบคุณทุกคนที่กันดันหลังตน อยากบอกกับทุกคนว่า ตราบใดที่ยังมีแรง มีฝัน …

อุ้ม มิสแกรนด์ เปิดใจ ทำสำเร็จแล้ว Read More

คุณปู่ไพวงษ์ เผยภาพ แอฟ น้องปีใหม่ ทานข้าวกับบ้านเตชะณรงค์

เรียกได้ว่าเป็นอีกโมเมนต์ที่สุดแสนจะอบอุ่นสุดๆ สำหรับครอบครัวของ เตชะณรงค์ ล่าสุดทางด้านคุณแม่แอฟ ทักษอร และน้องปีใหม่ ก็ได้มีการ แวะไปเยี่ยมคุณปู่ไพวงษ์และคุณย่าที่บ้านเตชะณรงค์ พร้อมทั้งได้มีการ ร่วมโต๊ะรับประทานอาหารกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา โดยคุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้มีการโพสต์ภาพโมเมนต์สุดน่ารักและอบอุ่นผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัว เป็นภาพแอฟ และน้องปีใหม่ อยู่ร่วมเฟรมกับครอบครัวเตชะณรงค์อย่าง พร้อมหน้าพร้อมตา แถมยังมีสาวมิ้นต์ ชาลิดา ที่เป็นแฟนของภูผา เตชะณรงค์ ร่วมเฟรมอยู่ด้วยนั่นเอง โดยมีการเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า ใหม่และโคโม่ พาย่าแหว๋วกับป้าแพมมาฉลองร้านเปิดใหม่ ร้านOpera ของลุงกฤต ศรีชวรา อาหารอร่อยมากกกก มาเจอลุงโจ้ Airasia …

คุณปู่ไพวงษ์ เผยภาพ แอฟ น้องปีใหม่ ทานข้าวกับบ้านเตชะณรงค์ Read More

มิสแกรนด์ลำพูน ออกแถลงขอโทษ ณวัฒน์

ต้องเลยเลยว่าดราม่าเรื่องนี้เร่าร้อนมาก เมื่อมิสแกรนด์ลำพูนอย่าง เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ ได้ปฏิเสธกิจกรรมดูดวง เนื่องจาก นับถือศาสนาคริสต์ และโดน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล สั่งสอนไป 1 บท และหลังจากเกิดกระแสดราม่าผู้เข้าประกวดไม่พร้อมที่จะทำงาน ไม่พร้อมร่วมกิจกรรมของกองประกวด เฌอเอม ก็ยกพานไปขอโทษ ณวัฒน์ ผู้ก่อตั้งเวทีมิสแกรนด์ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ ทางมิสแกรนด์ลำพูน ก็ได้ออกจดหมายขอโทษคุณณวัฒน์อีกที โดยระบุข้อความว่า ทั้งนี้แถลงการณ์ระบุว่า ข้าพเจ้า ในนามผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ลำพูน ประจำปี 2023 กราบขออภัย …

มิสแกรนด์ลำพูน ออกแถลงขอโทษ ณวัฒน์ Read More

บอย ศิริชัย ยกสินสอด 10 ล้าน วิวาห์หวาน แอน อรดี พร้อมมีทายาท

ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น บอย ศิริชัย หัวหน้าคณะหมอลำใจเกินร้อย ถือฤกษ์จัดงานมงคลสมรสกับ แอน อรดี โดยบอย ศิริชัย พร้อมครอบครัว ได้เคลื่อนขบวนแห่ขันหมาก บอย ศิริชัย ต้องผ่านประตูเงินประตูทอง จากเพื่อนๆ ทั้งฝ่ายเจ้าสาวและฝ่ายบ่าว ก่อนที่บอย ศิริชัย จะเดินไปหาเจ้าสาว แอน อรดี ที่รออยู่อีกห้องหนึ่ง จากนั้นทั้งคู่ได้พากันเดินเข้าไปยังที่จัดพิธี มีการตรวจนับสินสอดทองหมั้น โดยบอย ศิริชัย ได้นำเงินสดจำนวน 4 …

บอย ศิริชัย ยกสินสอด 10 ล้าน วิวาห์หวาน แอน อรดี พร้อมมีทายาท Read More

โบว์ เมลดา หวานออกสื่อ อาเล็ก ธีรเดช แต่ขออย่าคาดหวัง ไหวก็ไปต่อ ไม่ไหวก็แยกทาง

หลังมีกระแสข่าวเตียงหัก เรื่องรักๆเลิกๆของดาราคู่ดังหลายคู่ แต่มีหนึ่งคู่สวนกระแส สำหรับดาราสาวสวย “โบว์ เมลดา” และดาราหนุ่มหล่ออย่าง “อาเล็ก ธีรเดช” โดยล่าสุดโบว์เมลดาได้มีโอกาสตอบประเด็นนี้กับผู้สื่อข่าวเอาไว้ว่า “อย่าไปคิดมากค่ะ มันเป็นเรื่องปกติแหละ เรื่องหัวใจก็จะมีทั้งดีและไม่ดีแหละ ก็ขอแสดงความเสียใจกับหลายๆ คู่ด้วย แต่ว่ากับคู่เราก็อย่าไปคาดหวังเยอะ พูดอะไรมากไม่ได้ เรื่องของหัวใจมันค่อนข้างละเอียดอ่อน เราไม่มีเทคนิคอะไรเลยค่ะ ในการประคองความรัก ถ้าแฮปปี้ก็อยู่ไปต่อ หรือถ้ามันมีเรื่องราวอะไรที่เราไปต่อกันไม่ได้จริงๆ มันก็เป็นเรื่องของการไม่ไปต่อ” มีอยู่แล้วเรื่องทะเลาะมันก็ปกติของชีวิตคู่ ไม่ทะเลาะกันมันก็แปลก ส่วนมากจะเรื่องเล็กๆน้อยๆ อะไรก็ไม่รู้เอามาทะเลาะกัน โบว์ เมลดา

โบว์ เมลดา หวานออกสื่อ อาเล็ก ธีรเดช แต่ขออย่าคาดหวัง ไหวก็ไปต่อ ไม่ไหวก็แยกทาง Read More

ผลงานละครชิ้นใหม่ แมท ภีรณีย์ จาก แอน ทองประสม

จากที่ก่อนหน้านี้ที่หลายคนต่างจับตามองถึงความสัมพันธ์ของ สาว แมท กับหนุ่ม สงกรานต์ กันเป็นจำนวนมาก ต่อมาทางด้านนักแสดงสาว แมท ภีรณีย์ ที่ออกมาประกาศยืนยันแล้ว ว่า ได้เลิกรากับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และได้เปรยๆว่า เตรียมจะกลับมารับงานละครอีกครั้ง ล่าสุดได้มีการเปิดเผยข้อมูล เกี่ยวกับรายละเอียดงานของสาวแมท ว่า ผลงานละครเรื่องใหม่ เป็นของผู้จัดชื่อดัง แอน ทองประสม ที่จะเปิดกล้องช่วงเดือนพฤษภาคม 2566 นี้ ต้องบอกเลยว่า ใครที่เป็นแฟนคลับของสาวแมท ต้องรอติดตามได้เลย แอน …

ผลงานละครชิ้นใหม่ แมท ภีรณีย์ จาก แอน ทองประสม Read More

หนิง ปณิตา เปิดรูปคู่สาวใหม่จิน เคยถ่ายข้างกัน

ต้องบอกเลยว่ายังคงเป็นที่สนใจกันเป็นอย่างมากกับครอบครัวของ อดีตนางร้าย หนิง ปณิตา ที่ออกมาเปิดใจเรื่องการหย่าสามี จิน จรินทร์ แต่ยังรอสามีกลับมาเคลียร์เรื่องข้อตกลงและการรับผิดชอบลูกสาวอยู่ ด้านสาวใหม่มือที่สามของทั้งคู่ที่ถูกชี้เป้า ก่อนหน้านี้มีภาพคู่ เป๊ก-ธัญญ่า ล่าสุดมีข่าวเชิงลึกมาบอกว่า สาวคนดังกล่าวเคยทำงานที่คลินิกความงาม ของ เป๊ก-ธัญญ่า แต่โดนไล่ออกไปแล้ว และไปเป็นเซลล์ขายรถ ที่พีกไปกว่านั้นคือ นอกจากจะมีรูปคู่กับ เป๊ก-ธัญญ่า แล้ว ยังเคยมี รูปคู่กับหนิง ซึ่งตัวหนิงเองเผยว่ายังจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเคยไปถ่ายด้วยตอนไหน อาจจะเป็นภาพก่อนที่เขามาขอถ่ายกับดารา จึงจำไม่ได้ว่าเป็นใคร แต่ตอนนี้จำได้ขึ้นใจแล้ว และสาวหนิงก็ฟ้องศาลเรื่องมือที่สาม สาวคนดังกล่าวก็เครียดให้เพื่อนโทรหา แต่พอหนิงออกข่าวว่าจะหย่า …

หนิง ปณิตา เปิดรูปคู่สาวใหม่จิน เคยถ่ายข้างกัน Read More

นิกกี้ ณฉัตร อวยพรวันเกิด ก้อย อรัชพร สุดน่ารัก

มิตรภาพและความหวังดีที่มอบให้แก่กันยังคงมีอยู่เสมอ สำหรับคู่ของ นิกกี้ ณฉัตร กับนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร ซึ่งจะเห็นได้จากโมเมนต์น่ารักๆ ของทั้งคู่ไม่บ่งบอกได้อย่างดีว่า เลิกรากันด้วยความเข้าใจจริงๆ ล่าสุด นิกกี้ ก็ได้โพสต์รูปของ ก้อย ลงอินสตาแกรมส่วน พร้อมเขียนอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายหญิงว่า “เเฮปปี้เบิร์ด เด ทูว ยูว เเฮรปปี้ เบิดเดทูยู เเฮปปี้ เบิดเดย์ เเฮปปี้ เบิดเดย์ เเฮปปี้ เบิร์ด เดดดด ทูววว …

นิกกี้ ณฉัตร อวยพรวันเกิด ก้อย อรัชพร สุดน่ารัก Read More