คิมเบอร์ลี่ หมาก พร้อมเป็นพ่อแม่ อยากได้ลูกชาย

ต้องบอกเลยว่าแฟนๆลุ้นกันตัวโก่งเลยกับงานแต่งพระนางคู่นี้ระหว่าง คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส และแฟนหนุ่ม หมาก ปริญ ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าจะเมื่อไร แต่ล่าสุดสาวคิมเบอร์ลี่ ก็ได้เผยแล้วว่าน่าจะเป็นเดือน พฤศจิกายน ปีนี้ ซึ่งก็อีกตั้งหลายเดือน ส่วนเรื่องวันยังไม่รู้ว่าจะเป็นเมื่อไร และช่วงนี้ก็ทำงาน หาเงินเพื่อนแต่งงาน ส่วนเรื่องเรือนหอตอนนี้ตกแต่งภายในแล้ว น่าจะเสร็จ ประเมาณเดือนสิงหาคม และหมากมีส่วนร่วมค่อนข้างเยอะ ดูองคืประกอบ และก็ให้หนุ่มหมากตกแต่งห้องแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะหนุ่มหมากรู้เรื่องบ้านเยอะ ส่วนเรื่องลูกตอนนี้ทำห้องเตรียมไว้แล้ว เป็นห้องสีฟ้า เพราะหนุ่มหมากอยากได้ลูกชาย แต่ถ้าได้ผู้หญิงก็เปลี่ยนได้ ซึ่งก็ยังกังวลอยู่ว่าบ้านจะเสร็จไม่ทันงานแต่ง แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร โชคดีที่ไม่เจอปัญหาแบบคนอื่น …

คิมเบอร์ลี่ หมาก พร้อมเป็นพ่อแม่ อยากได้ลูกชาย Read More

เพลง ชนม์ทิดา โพสต์ถึงคุณพ่อ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ หลังจากไปอย่างกะทันหัน

เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เสียชีวิตแบบกะทันหัน ในวัย 55 ปี หัวใจวายขณะซ้อมแข่งรถที่บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2566 นำตัวส่งโรงพยาบาลทีมแพทย์สุดยื้อชีวิต โดย อนุทิน ชาญวีรกุล ซึ่งรีบบินไปถึงบุรีรัมย์ เศร้าสูญเสีย เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เหมือนญาติคนหนึ่ง ขณะที่ ตู่ นันทิดา นักร้องดัง คุณแม่ของ เพลง ชนม์ทิดา ก็รีดไปถึงโรงพยาบาล ต้องโศกเศร้ากับการสูญเสียเช่นกัน …

เพลง ชนม์ทิดา โพสต์ถึงคุณพ่อ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ หลังจากไปอย่างกะทันหัน Read More

ด่วน เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เสียชีวิตแล้ว

จากทางด้าน เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อายุ 55 ปี เกิดอาการฮีทสโตรก ขณะซ้อมแข่งรถที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จ.บุรีรีมย์ จนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล ตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 30/3/66 ที่ผ่านมา ต่อมา เวลา 21.00 นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด พร้อมด้วย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ได้เดินทางมาเยี่ยมนายชนม์สวัสดิ์ที่โรงพยาบาล และมีรายงานว่า น.ส.นันทิดา แก้วบัวสาย …

ด่วน เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เสียชีวิตแล้ว Read More

เป๊ก สัณชัย จิน จรินทร์ ต็อด ปิติ โพสต์ภาพจอดำพร้อมทั้งสาม

สร้างความฮือฮาอีกครั้งเมื่อเหล่านักธุรกิจชื่อดังได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยการโพสต์ภาพจอดำ ผ่านทางอินตราแกรมส่วนตัว ทั้ง เป๊ก สัณชัย/จิน-จรินทร์ และต็อด-ปิติ โดยภาพกลางดึกที่ผ่านมา หนุ่มเป๊ก สามีของ ธัญญ่า ได้โพสต์ภาพจอดำ พร้อมระบุแคปชั่นว่า เสียใจมากครับ ท่ามกลางหลายคนเข้ามาแสดงความเป็นห่วง ต่อมา จิน จรินทร์ สามีของ หนิง ปณิตา ก็ได้มาโพสต์ภาพดีดำผ่านไอจี พร้อมกับระบุข้อความว่า พูดไม่ออก เสียใจมากๆครับ ตามด้วย ต็อด ปิติ สามีของนุ่น วรนุช …

เป๊ก สัณชัย จิน จรินทร์ ต็อด ปิติ โพสต์ภาพจอดำพร้อมทั้งสาม Read More

ปิ่น เก็จมณี เปลี่ยนนามสกุล

ต้องบอกเลยว่ายังคงคลุมเคลือไม่หายหลังจากมีข่าวลือนักร้องยุค 90 บ้านแตก ถึงขั้นหย่าเงียบ แต่ก็ยังไม่มีความชัดเจนใดๆมาจากหลายๆคู่ แต่คู่ที่ถูกจับตามองมากที่สุดเห็นจะเป็นคู่ของ ปิ่น เก็จมณี และ เจ เจตริน เพราะคำใบต่างๆ นานา ก็ชี้ไปที่คู่นี้ทั้งนั้น นักร้องดังยุค 90 หรือ ลูกชาย 3 คน หล่อระดับเทพ ซึ่งทั้งหมดก็ตรงกับคู่นี้ แถมไม่นานมานี้ หนุ่ม เจ เจตริน ก็ลบคูปคู่อีกต่างหาก ล่าสุด เจและปิ่น ได้ส่งพวกหรีด …

ปิ่น เก็จมณี เปลี่ยนนามสกุล Read More

หยาดทิพย์ เพิ่งโพสต์คลิปสามีพาลูกไปเที่ยวสวนสนุก ก่อนตร.บุกจับตรวจค้นบ้าน

ชุดปฏิบัติการพิเศษคอมมานโดนำหมายค้นศาลอาญา เข้าปิดล้อมตรวจค้น 10 จุด ในกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล เพื่อค้นหาหลักฐานดำเนินคดีกับเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ โดยเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้านหรูใน ซ.โยธินพัฒนา ซึ่งเป็นบ้านของนายเมฆ รามา นักธุรกิจและเจ้าของโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต สามีของนักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ซึ่งเบื้องต้นพบเจ้าตัวอยู่ที่บ้านดังกล่าว ทั้งนี้มีรายงานว่า นายเมฆ รามา ปรากฏเป็นข่าวโยงกับพนันออนไลน์ จากกรณีที่ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ นักธุรกิจชื่อดัง ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กถึงเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ และเชื่อมโยงไปถึง อักษรย่อ ม. สามีดารา …

หยาดทิพย์ เพิ่งโพสต์คลิปสามีพาลูกไปเที่ยวสวนสนุก ก่อนตร.บุกจับตรวจค้นบ้าน Read More

ย้อนประวัติ ถนอม สามโทน จากหนุ่มเหนือสู่ศิลปินตำนาน

ทางด้านวงการบันเทิงได้สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักอีกครั้ง เมื่อได้รับแจ้งข่าวเศร้าว่า ถนอม สามโทน นักร้องนักแสดงชื่อดังได้เสียชีวิตลงเมื่อวานนี้ โดยคนในวงการรู้จักใน ถนอม สามโทน หรือ วิทยา เจตะภัย เกิดเมื่อปี 2506 เป็นนักร้อง นักแสดงที่มีผลงานมากมาย เป็นหนึ่งในสมาชิกวงสามโทน ศิลปินชายวงแรกของค่ายคีตา เรคคอร์ดส (Kita Records) ที่มีเพื่อนร่วมวง คือ บุ๋มบิ๋ม สามโทน และ ธง สามโทน ซึ่งมีเพลงโด่งดังจนถึงทุกวันนี้ อย่าง เจ้าภาพจงเจริญ …

ย้อนประวัติ ถนอม สามโทน จากหนุ่มเหนือสู่ศิลปินตำนาน Read More

สุดอาลัย!! ถนอม สามโทน เสียชีวิตแล้ว

เมื่อวันที่ 30/3/66 ทางด้านเพจ ทันข่าวเมืองแพร่ ได้ออกมา แจ้งข่าวเศร้าการสูญเสียคนในวงการบันเทิง อย่าง ถนอม สามโทน เจ้าของเพลงดัง เจ้าภาพจงเจริญ โดยระบุว่า ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวเจตะภัย ที่สูญเสีย คุณวิทยา เจตะภัย หรือ ถนอม สามโทน ด้วยโรค ม ะ เ ร็ ง ตับ ที่รพ.จุฬา สภากาชาดไทย ท่ามกลางเหล่าบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างเข้ามาร่วมแสดงความอาลัยกันอย่างล้นหลาม ซึ่งรายงานว่า …

สุดอาลัย!! ถนอม สามโทน เสียชีวิตแล้ว Read More

ยิว สามี เจนนี่ โพสต์เดือด ปมขึ้นแท่นผู้ประกาศข่าว

กลายเป็นเรื่องดราม่าจนได้ เมื่อไม่นานมานี้รายการข่าวดังอย่าง ทุบโต๊ะข่าว ได้มีการเปลี่ยน พิธีกรใหม่ยกแผงเลย โดยเอาคนดังอย่าง วิลลี่ แมคอินทอช แพรรี่ ไพรวัลย์ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แอน จินดารัตน์ เชียร์ ฑิฆัมพร และดร.วิทย์ สิทธิเวคิน มาร่วมเป็นผู้ประกาศข่าว ซึ่งเกิดความ เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่โดยเกิดดราม่ากับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมกับ การเป็นผู้ประกาศข่าวต่างๆ นานา แต่ก็มีแฟนๆบางส่วนชื่นชมและให้กำลังใจโดยมีการวิจารณ์ว่า ทางช่องควรจะเอาคนที่จบสายสื่อสารมวลชนโดยตรงหรือนักข่าวจริงๆ มาทำงาน ไม่ควรเอาดารามา …

ยิว สามี เจนนี่ โพสต์เดือด ปมขึ้นแท่นผู้ประกาศข่าว Read More

แพรรี่​ ไพรวัลย์​ โพสต์ภาพตัวเองลงเฟซบุ๊ก​ ในบทบาทผู้ประกาศข่าวคนใหม่

หลังจากเดินสายเป็นแขกรับเชิญมามากมาย​ สำหรับ​ แพรรี่​ ไพรวัลย์​ วรรณบุตร ที่ก่อนหน้าได้ประกาศออกสื่อแบบตะโกนเลยว่าขอเป็นพิธีกรบ้าง​ โดยโพสต์ว่า พักก่อนค่ะกับบทบาทของการเป็นแขกรับเชิญ​ ดิฉันยอมถูกสัมภาษณ์มาเยอะแล้ว ต่อไปนี้แพรรี่จะไม่ใช่เหยื่อของพวกเธออีกต่อไป​ แถมล่าสุด​ ยังได้โพสต์ภาพ กับบทบาทใหม่ยที่ได้​นั่งเก้าอี้ผู้ประกาศข่าวทุบโต๊ะข่าว​ ครั้งแรก​ พร้อมระบุข้อความว่า ประสบการณ์ครั้งแรกของการได้นั่งเก้าอี้ผู้อ่านข่าวค่ะ​ ประสบการณ์ครั้งแรกของการ ได้รับเชิญให้เป็นพิธีกรร่วมในรายการทุบโต๊ะข่าว​ ตื่นเต้นมากๆ​ รู้สึกประทับใจในบทบาทนี้ พอใจกับการทำงานวันนี้มากค่ะ​ เราจะได้เจอกันบ่อยๆแน่นอนค่ะ​ 1​ ทุ่มตรงเปิดช่องอมรินทร์ทีวี ท่ามกลางแฟนคลับคอมเมนต์จำนวนมาก​ อาทิ​ เธอมันปัง, เธอมันเริ่ด, ลุคผู้ประกาศสาวเริ่ดมาก​ เป็นต้น …

แพรรี่​ ไพรวัลย์​ โพสต์ภาพตัวเองลงเฟซบุ๊ก​ ในบทบาทผู้ประกาศข่าวคนใหม่ Read More