งานแต่งป่วน หลับปุ๋ย ปวดท้องใกล้คลอดกลางงาน

เป็นอีกหนึ่งอดีตนักแสดงดาราสาวมากความสามารถ ที่เราได้คุ้นเคยกัน สำหรับ หลับปุ๋ย พิมพ์รตา ที่เธอกำลังกลายเป็นคุณแม่ลูกสอง เร็วๆนี้ เนื่องจากสาวหลับปุ๋ย กำลังตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้ ได้ 8 เดือนแล้ว และใกล้ถึงกำหนดคลอดเร็วๆนี้ แต่ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา หลับปุ๋ยได้ไปร่วมงานแต่งน้องชายของฝั่งสามีเธอ หลังจากที่พิธีเสร็จ ถึงหลังขั้นตอนของการโยนช่อดอกไม้แล้วนั้น สาวหลับปุ๋ย ถึงกับมีอาการปวดท้องอย่างหนัก ถึงขั้นที่ว่าหายใจไม่ทั่วท้อง คล้ายกับว่าใกล้จะคลอดลูกแล้ว ขณะนั้นเธอได้ร้องไห้ออกมาด้วยความเจ็บปวด ทำให้คนในงานถึงกับตกใจกันอย่างมาก ท้ายสุดสามีของเธอจึงได้ ตัดสินใจพาเธอออกจากงานเพื่อที่จะไปโรงพยาบาลต่อ …

งานแต่งป่วน หลับปุ๋ย ปวดท้องใกล้คลอดกลางงาน Read More

หลับปุ๋ย พิมพ์รตา ร่ำไห้ เจ็บท้องจะคลอดลูกกลางงานแต่ง

เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์สุดระทึกสุดๆ เมื่อ นั ก แ ส ด ง สาวอย่างสาว ห ลั บ ปุ๋ย พิมพ์รตา ได้มีการเผย ค ลิ ป ผ่านทางยูทูบช่อง lubpui zzZ ชื่อ ค ลิ ป ว่า ป ว ด ท้องคลอดกลางงานแต่ง …

หลับปุ๋ย พิมพ์รตา ร่ำไห้ เจ็บท้องจะคลอดลูกกลางงานแต่ง Read More

หลวงพี่กาโตะ ย่องสึก ครูหนุ่มแฉพฤติกรรม

เป็นอีกข่าวที่มีหลายคนจับตามอง เมื่อพระนักเทศน์ชื่อดังอย่างพระกาโตะ ถู ก พระย้อย ปล่อย ค ลิ ป เ สี ย ง แฉ เป็นการสนทนาระหว่างผู้หญิงกับผู้ชาย โดยผู้ชาย ถู ก อ้างว่าเป็นพระกาโตะ แอบไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงในรถยนต์ ทำให้เกิดเป็น เ สี ย ง วิพากย์วิจารณ์กันอย่างถล่มทลาย โดยพระกาโตะก็ออกมาปฏิเสธและผู้หญิงใน ค ลิ ป …

หลวงพี่กาโตะ ย่องสึก ครูหนุ่มแฉพฤติกรรม Read More

หนูนา จูเนียร์ เดือด พักโรงแรมหรู แต่กลับถูกไล่เช็คเอ้าท์

เรียกได้ว่าทำเอาหลายคนถึงกับตกใจ เมื่อนักร้องและ นั ก แ ส ด ง สาวสวยอารมณ์ดีอย่างสาวหนูนา หนึ่งธิดา ถึงกับออกมาโพสต์เดือดผ่านทางไอจี เรียกได้ว่าถึงกับปรี๊ดแตกกันเลยทีเดียว ซึ่งสาวหนูนาก็ได้ พู ด ถึ ง โรงแรมชื่อดัง แ ห่ งหนึ่งที่สาวหนูนาและแฟนหนุ่มจูเนียร์ กรวิชญ์ ไปพัก โดยได้นอนโรงแรม ร า ค า คืนละ 5 …

หนูนา จูเนียร์ เดือด พักโรงแรมหรู แต่กลับถูกไล่เช็คเอ้าท์ Read More

เผยเรื่องราว หลวงพี่กาโตะ พระพงศกร ด้านประวัติ

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรง ที่หลายๆ คนในสังคมยังคงจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับพระพงศกร ปภัสสโร หรือหลวงพี่กาโตะ ผู้รักษาการเจ้าอาวาส ณ วัดเพ็ญญาติ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่กำลังถูกโยงเป็นคลิปเสียง ที่ได้คุยกับสีกา มีความสัมพันธ์กันมากกว่าพระและสีกา ล่าสุดวันนี้ เราจะมาเปิดประวัติของหลวงพี่กาโตะกัน ว่าพระกาโตะคือใคร หลวงพี่กาโตะปัจจุบันมีอายุ 23 ปี มีชื่อเล่นว่าแรมโบ้ ซึ่งเป็นพระชื่อดังจากโลกโซเซียลในการเทศน์ และก่อนหน้านี้ที่พระอายุ 19 ปี พระก็ได้ไปประกวดในรายการไมค์ทองคำทางช่องเจ็ด โดยหลวงพี่ได้เผยว่า แม่ของตนป่วยหนัก จำเป็นจะต้องใช้ยาเม็ดละ700บาททุกวัน ทำให้ตนตัดสินใจที่จะไม่เข้าไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย จนปี …

เผยเรื่องราว หลวงพี่กาโตะ พระพงศกร ด้านประวัติ Read More

ประวัติของหลวงพี่กาโตะ พระชื่อดังที่ถูกโยงคลิปเสียง

วันนี้เราจะมาส่องประวัติพระนักเทศน์ชื่อดัง ที่สังคมกำลังให้ความสนใจกัน อย่างหลวงพี่กาโตะ หรือพระพงศกร ปภัสสโร และปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้รักษาการเจ้าอาวาส ก่อนหน้านั้น เราอาจจะเคยเห็นพี่หลวงพี่กาโกะ ช่วงที่เป็นฆราวาสผ่านจอทีวี โดยช่วงนั้น หลวงพี่มีอายุเพียง 19 ปี ได้ไปแข่งขันประกวดร้องเพลงอย่างรายการไมค์ทองคำ และด้านประวัติ หลวงพี่ได้เผยว่า ทางแม่ของพระได้มีอาการป่วยหนักระยะสุดท้าย ทำให้แม่ของพระ จำเป็นที่จะต้องกินยาทุกวัน และย าตกเม็ดละ700บาท โดยในช่วงปี 2560 หลวงพี่กาโตะก็ได้ตัดสินใจออกบวช และตัดสินใจที่จะไม่เรียนต่อมหาวิทยาลัย ทำให้หลวงพี่ได้ทำคลิปเทศน์ ผ่านโลกโซเซียลที่เต็มไปด้วยคำคม การดำเนินชีวิต และพร้อมด้วยความสนุกเอาใจวัยรุ่น จึงทำให้หลวงพี่กาโตะเป็นที่รู้จัก …

ประวัติของหลวงพี่กาโตะ พระชื่อดังที่ถูกโยงคลิปเสียง Read More

หลวงพี่ย้อย ปล่อยโฮ ถูกเจ้าอาวาสไล่ออกจากวัด

กลายเป็นข่าวที่หลายคนให้ความสนใจ เมื่อพระธนวัฒน์ หรือพระย้อย ทีเป็นคนปล่อย ค ลิ ป เ สี ย ง หลวงพี่กาโตะ พระนักเทศน์ชื่อดัง กำลังพูดคุยกับ สาวตอง หลังจากนั้นก็ทราบว่า ตอนนี้พระย้อย ถู ก ไล่ออกจากวัดเป็นทีเรียบร้อยแล้ว โดยพระย้อย เ สี ย ใจมาก พร้อมกับได้มีการตัดพ้อว่า ตนเองทำ ถู ก หรือเปล่า …

หลวงพี่ย้อย ปล่อยโฮ ถูกเจ้าอาวาสไล่ออกจากวัด Read More

หนุ่ม อนุวัต เปิดใจถึงสาเหตุที่ต้องออกจากช่อง 7

สำหรับผู้ประ ก า ศ ข่ า ว มากความ ส า ม า ร ถ อย่าง ห นุ่ ม อนุวัต เฟื่อง ท อ ง แดง ได้ ตั ด สินใจ ล า …

หนุ่ม อนุวัต เปิดใจถึงสาเหตุที่ต้องออกจากช่อง 7 Read More

กรรชัย อึ้งค่าเสียหาย ขุน ขอจ่ายครึ่งเดียว

หลังจาก เ กิ ด เ ห ตุ การณ์ไม่ ค า ด คิด จาก เ ฟ ซ บุ๊ ก “หมอ แ ล็ บ แพนด้า” ได้โพสต์เรื่อง ร า ว ด า ร …

กรรชัย อึ้งค่าเสียหาย ขุน ขอจ่ายครึ่งเดียว Read More

เปิ้ล เปิดใจถึง เบิร์ด ทำไมไม่สู้เพื่อคนรัก

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่ ติ ด ตามสำหรับ ข่ า ว ของการ จ า ก ไปของ ส า ว แตงโม นิดา ที่ทำทุกคน เ ศ ร้ า เ สี ย ใจ รวมถึง ห นุ่ ม …

เปิ้ล เปิดใจถึง เบิร์ด ทำไมไม่สู้เพื่อคนรัก Read More