อิงฟ้า วราหะ ล่าสุดเปิดเลขเด็ด งวด 1 กันยา

กลายเป็นเจ้าแม่ใบ้ ห ว ย ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นคนดังบอกแนวทางเลขเด็ด สำหรับ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 อิงฟ้า วราหะ หรือฉายา อิงฟ้ามหาชน หรือเสี่ยเบิ้ม นั่นเอง จากงวดที่แล้วให้เลขท้าย 2 ตัวแบบตรงๆ คือ เลข 42 งานนี้ทำเอาแฟนๆเฮลั่นกันเลยทีเดียว โดยเมื่อไม่นานมานี้ อิงฟ้า ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมกับข้อความ ทำนองว่า แฟน ค ลั บ …

อิงฟ้า วราหะ ล่าสุดเปิดเลขเด็ด งวด 1 กันยา Read More

เปิดภาพน้องแอบิเกลวัย 5 เดือน

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่ น่ า รั ก และ อ บ อุ่ น สมบูรณ์แบบแบบสุดๆ สำหรับครอบครัวของ “ชมพู่ อารยา” ที่ในตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกสามยังเต็มตัว ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ชมพู่ มัก อั พ เ ด ท ภาพความน่า รั ก ของลูกสาวให้ แ ฟ นๆ …

เปิดภาพน้องแอบิเกลวัย 5 เดือน Read More

คุณครู​ เขียนข้อความจัดการเด็กชอบคุยในห้องเรียน

ฮื อ ฮ า ใน โ ซ เ ชี ย ล คุณครูคน ส ว ย ท่านหนึ่ง ชื่อคุณครู “เบสท์” ครูคน ส ว ย ในโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 15 (เวียงเก่าแสนภูวิทยาประ ส า ท) จ.เชียงราย ที่ …

คุณครู​ เขียนข้อความจัดการเด็กชอบคุยในห้องเรียน Read More

นุ๊กปาย เผยถูกถล่ม หลังลดสถานะคู่จิ้น เหลือเฟื่อน

สำหรับ นั ก ร้ อ ง คู่ จิ้ น ดัง อย่าง นุ๊ก ธนดล กับ ป๊ายปาย โอริโอ้ ที่ได้ออกมาเผยถึง ส า เ ห ตุ ที่ลด ส ถ า น ะ ผ่านทางรายคุย แ …

นุ๊กปาย เผยถูกถล่ม หลังลดสถานะคู่จิ้น เหลือเฟื่อน Read More

ค่าสมัครสุดช็อก ชวนผู้หญิงวิ่ง โครงการของก้อย รัชวิน

เรียกว่าเป็นสาวคนหนึ่ง ที่ รั ก การออกกำลังกาย สำหรับ นั ก แ ส ด ง สาว ก้อย รัชวิน ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกเผย โ ค ร ง การ ชวน ผู้ ห ญิ ง วิ่ง จะจัดขึ้นที่ ภู เ …

ค่าสมัครสุดช็อก ชวนผู้หญิงวิ่ง โครงการของก้อย รัชวิน Read More

ปราง เม้นต์ทันที หลัง โต้ง โพสต์ความในใจถึงความรัก

เรียกว่าเป็น เ รื่ อ ง ร าว ทำเอาเหล่าบรรดา แ ฟ น ค ลั บ ต่าง ต ก ใ จ ไม่น้อย เมื่อ น า ง เ อ ก สาว ปราง กัญญ์ณรัณ …

ปราง เม้นต์ทันที หลัง โต้ง โพสต์ความในใจถึงความรัก Read More

ห้ามพลาด บอล เชิญยิ้ม ไหว้ปู่ฤาษี พร้อมเปิดเลข

หลังจากที่จบปัญหาดราม่ากันไปแล้ว เคลียร์อย่างเรียบร้อยแล้วพร้อมมูฟออน สำหรับนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง บอล เชิญยิ้ม ที่ก่อนหน้านั้นมีดราม่ากับ นักร้องดัง โชค รถแห่ ที่ประกาศออกมาไม่ร่วมงานกัน จนเรื่องได้ผ่านพ้นแล้วเคลียร์จบ ล่าสุด หนุ่มบอล เชิญยิ้ม ได้ทำบุญใหญ่เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเอง ด้วยการไลฟ์สดจุดประทัดหมื่นนัด ที่อุทยานปู่ฤาษีนารอด จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมกันนี้เจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิ ปการอาบน้ำมนต์ ตามความเชื่อความศรัทธาสำหรับเจ้าตัว และบอกกล่าวขอให้ได้โชคลาภทุกคน โดยที่แน่นอนว่า คอเลขตั้งหน้าตั้งตารอเลขเด็ด หลังจากที่เจ้าตัวได้จุดประทัด พร้อมเผยเลขให้กับแฟนคลับได้ชมกัน โดยเป็นเลขจากหางประทัด 350-95 ภาพเลขจากท้ายประทัด ภาพของบอล-เชิญยิ้ม

ห้ามพลาด บอล เชิญยิ้ม ไหว้ปู่ฤาษี พร้อมเปิดเลข Read More

ทำเอาหลายคนตั้งคำถาม ก้อย รัชวิน ชวนวิ่งค่าสมัครสูง

เรียกได้ว่าอยู่ๆก็กลายเป็นกระแสดราม่าขึ้นมาทันทีสำหรับการวิ่งมาครั้งใหม่ ที่สาว ก้อย รัชวิน เป็นพรีเซ็นเตอร์งาน Esth er B u n n y Women’s run presented by ATira หลังจากที่ห่างห า ยไปนานกว่า 3 ปี สาวก้ อ ยได้เผยความรู้สึกการก ลั บมาอีกครั้ง โดยเธอได้เผยว่าระยะทาง 2 1k/1 …

ทำเอาหลายคนตั้งคำถาม ก้อย รัชวิน ชวนวิ่งค่าสมัครสูง Read More

เอ เผยยากมากกว่าจะดึง เวียร์ มาเป็นพระเอก

ใครๆก็ต้องรู้จักกับผู้จัดละคร นักปั้นพระเอกนางเอกชื่อดังอย่าง เอ ศุภชัย ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวนั้นสวยขึ้นเป็นกอง พร้อมกับเพิ่ง รับรางวัลมณีเมขลาไปถึง 3 รางวัลใหญ่จากละคร แม่เบี้ย ล่าสุดเจ้าตัวได้มาออกรายการ แฉ ซึ่งมีพิธีกรคือคุณ มดดำ คชาภา เผยถึงเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาถึงกับการดึงตัว พระเอกหนุ่มสุดหล่อคมเข้มอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เข้ามาเป็นพระเอก โดยกล่าวว่า เดิมทีหนุ่มเวียร์ไม่อยากเป็นดารานักแสดง กว่าจะดึงเข้าวงการได้เป็นอะไรที่เหนื่อยมาก จึงช่วยกันกับแม่เวียร์ และพอดีกับที่หนุ่มเวียร์เข้ากรุงเทพมาพอดี เพื่อมาแคสติ้ง และตอนนั้นหนุ่มเวียร์แกล้งทำตัวไม่ดีให้ไม่ถูกใจผู้ใหญ่เช่น ใส่เสื้อผ้า ไม่พร้อม แต่คุณเอรู้ทันจึงพาช่างแต่งหน้าทำผมไปรอที่สนามบินเลย …

เอ เผยยากมากกว่าจะดึง เวียร์ มาเป็นพระเอก Read More

เอ​ เผย​ เลิกปั้นเด็ก​ เปิดใจในรายการแฉ

เ ปิ ด ใ จ ครั้งแรกใน ร า ย การ แ ฉ สำหรับ นัก ปั้ น มือ ท อ ง “เอ ศุภชัย” โดย มดดำ ถามว่า วันดีคืนดีดู น า ง เอก …

เอ​ เผย​ เลิกปั้นเด็ก​ เปิดใจในรายการแฉ Read More