ไรอัล ขอสละแชมป์ 200 สมัย หลังอยู่มานาน

ต้องบอกเลยว่าใครๆก็ต้องรู้จักกับหนุ่มคนนี้เมื่อเจ้าตัวเป็น กระแสอยู่พักหนึ่งจากรายการประกวดชื่อดังอย่าง ไมค์หมดหนี้ ซึ่งมีแชมป์ผู้ถือครองตำแหน่งอย่างยาวนาน ไรอัล กาจบัณฑิต ซึ่งเป็นแชมป์กว่าร้อยสมัยจนมีดราม่าอยู่ช่วงหนึ่งว่า จะอยู่จนกว่ารายการจะจ๊องเลยหรือเปล่า จนต้องเปลี่ยนชื่อรายการ เป็น ไรอัลไมค์หมดหนี้ แต่หลายๆคนมองว่า เจ้าตัวเก่งมากจริงๆ จึงถือแชมป์ได้นานขนาดนี้ ล่าสุด หนุ่มไรอัล ก็ได้สร้างประวัติ ครั้งใหม่เมื่อถือแชมป์ยาวนานถึง 200 สมัย บนเวทีไมค์หมดหนี้ และได้รับเงินรางวัลสะสมกว่า 5,436,889 บๅท เลยทีเดียว พร้อมกับประกาศสละตำแหน่งแชมป์ เพื่อให้คนอื่นขึ้นมาแทน และก้มกราบบนพื้นเวทีด้วยความนอบน้อม ทำเอาพิธีกร คณะกรรมการ …

ไรอัล ขอสละแชมป์ 200 สมัย หลังอยู่มานาน Read More

ไก่ เผย ขอโทษแล้วต้องการอะไร ให้อธิบายให้เข้าใจ

เมื่อมีกระ แ ส ข่ า ว ออกมาจาก ร า ย การ “ข่าว แ ห ก โ ค้ ง” โดยมี พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ณ นคร , ไก่ สมพล และ คิงส์ พีระวัฒน์ 3 …

ไก่ เผย ขอโทษแล้วต้องการอะไร ให้อธิบายให้เข้าใจ Read More

หนุ่มกู้ภัย​ นำร่างคนเสียชีวิตออกจากป่าลึก

เ พ จ ส ย า มรวมใจปู่อินทร์เวียงป่า เ ป้ า ได้ แ ช ร์ ภาพที่อาสา กู้ ภั ย ของ มู ล นิ ธิ ลงภาพการ กู้ เ ค ลื่ อ น …

หนุ่มกู้ภัย​ นำร่างคนเสียชีวิตออกจากป่าลึก Read More

พนักงานแฉยับ หลังบริษัทชื่อดัง ประกาศปิดตัวฟ้าผ่า

จากกรณีเมื่อวันที่ 30/6/65 ทางด้าน บ ริ ษั ท เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ออกมา แ ถล ง ป ร ะ ก า ศ ชี้แจงเรื่องยุติการดำเนินงานบางส่วนของบริษัท ที่ว่า ทางด้านบริษัทดังกล่าว ได้ดำเนินงานเกี่ยวกับด้าน ผ ลิ ต สื่ อ …

พนักงานแฉยับ หลังบริษัทชื่อดัง ประกาศปิดตัวฟ้าผ่า Read More

วอลเลย์บอลหญิงไทย เผยโค้ชอัดฉีด หลังทำบล๊อกได้

สำหรับการ แ ข่ ง ขั น ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022 สนามที่ 3 นัดแรก ที่อาร์แมตส์ อารีนา กรุง โ ซ เ ฟี ย ประเทศ บั ล แ ก เ รี ย เมื่อวันพุธที่ผ่านมา …

วอลเลย์บอลหญิงไทย เผยโค้ชอัดฉีด หลังทำบล๊อกได้ Read More

วอลเลย์บอลหญิงไทย พลิกชนะ คว้าแชมป์วอลเลย์บอลปริ๊นเซส คัพ

สำหรับการ แ ข่ ง ขั น วอลเลย์บอลปริ๊นเซส คัพ ครั้งที่ 21 เอวีซี ชาเลนจ์ คัพ 2022 ที่ถูกจัดขึ้น ณ ศูนย์ กี ฬ า เทศบาลนครปฐม นั้น ที่บรรดาแฟนๆต่าง เ ชี ย ร์ และคอย ติ ด …

วอลเลย์บอลหญิงไทย พลิกชนะ คว้าแชมป์วอลเลย์บอลปริ๊นเซส คัพ Read More

เปิดเลขปฏิทินโชคดีปีเสือ งวดก่อน สรยุทธ และกรรชัย ให้แบบตรงๆ

เกือบกลายจะเป็นเจ้าพ่อเจ้าแม่ใบ้เลขกันไปซะแล้ว หลังจากที่สร้างความฮือฮา ให้กับพิธีกรข่าวสองคน จากทางช่อง 3 ที่ก่อนหน้านี้ ทางด้านสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรข่าวจากเรื่องเล่าเช้านี้ และพิธีกรรายการอย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ที่ก่อนหน้านั้น ทั้งคู่ได้มีการเปิดปฏิทินโชคดีปีเสือของช่อง3 ก่อนวันหว ยออกประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้เลขท้าย 2 ตรงนั้น ได้ออกแบบตรงๆ 92 และเลขยังไปตรงกับเลขท้ายของรางวัลที่หนึ่งอีกด้วย ทำให้แฟนคลับติดตามกันต่อในครั้งนี้ แน่นอนว่าใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับ …

เปิดเลขปฏิทินโชคดีปีเสือ งวดก่อน สรยุทธ และกรรชัย ให้แบบตรงๆ Read More

เข้าช่วยเหลือนักร้องดัง บิณฑ์ ไทด์ หลังจากตกงานและป่วย

เป็นพี่น้องคู่หู ที่อยู่ในวงการบันเทิงมานับหลายสิบๆปี และมีผลงานด้านการแสดงอย่างมากมาย สำหรับบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ สองพี่น้องคู่แฝด ที่ทั้งคู่ได้ผันตัวเอง เข้ามาเป็นจิตอาสา ช่วยเหลือประชาชนที่ตกทุกข์ได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นช่วงผลกระทบจากสถานการณ์โควิ-ด19 หรือน้ำท่วมตามหมู่บ้าน สร้างความลำบากให้ชาวบ้าน ทั้งคู่มักจะเข้ามาช่วยเหลือ บริจาคส่งของจำเป็น ให้กับชาวบ้านที่เดือ ดร้อนอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดทั้งคู่ ได้เดินทางเข้ามาพบ และช่วยเหลือนายฉลาด เนียมละมูล วัย 82 ปี หรือเป็นที่รู้จักกันในสมัยก่อน อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง โฆษิต …

เข้าช่วยเหลือนักร้องดัง บิณฑ์ ไทด์ หลังจากตกงานและป่วย Read More

เบลล่า สตั๊นท์ แพทริเซีย ถามคำถามจี้ใจดำ คำตอบสุดอึ้ง

ก่อนอื่นก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงอย่าง สาวแพทริเซีย กู๊ด ว่าที่เจ้าสาวออร่าสดใสสุดๆ ซึ่งล่าสุด นางเอกสาวคนสวยอย่าง สาวเบลล่า ราณี ก็ได้มีการไป ร่วมงานอีเว้นท์ชื่อดัง งานนี้ทั้งสาวแพทริเซียและสาวเบลล่า ก็ได้เจอหน้ากัน ท่ามกลางแสงส่อง เก็บภาพสาวๆเป็นที่ระลึก ซึ่ง ค ลิ ป ที่สาวๆได้มีการพูดคุยกันได้มีการแชร์ลงอินสตาแกรม กลับมีบทสทนาที่ทำเอาแฟนๆได้ฟังถึงกับต้องอึ้งกันไปตามๆกัน โดยสาวแพทริเซีย ก็ได้มีการถามคำถามตรงๆกับสาวเบลล่าว่า ทำไมช่วงนี้ดูเด็กลงจังเลย ไปทำอะไรมา พอสาวเบลล่าได้ฟัง คำถาม ทำเอาถึงกับไปไม่ถูก สตั๊นท์ไป 3 วินาทีกันเลยทีเดียว …

เบลล่า สตั๊นท์ แพทริเซีย ถามคำถามจี้ใจดำ คำตอบสุดอึ้ง Read More