เอ๋ เชิญยิ้ม เศร้า รดน้ำศพลูกชายสุดที่รัก อาร์ม เรื่องของผี

ต้องแสดงความ เ สี ย ใจกับคุณ เอ๋ เชิญยิ้ม ที่เพิ่งสูญ เ สี ย ลูกชาย อาร์ม เรื่องของผี หรือ นายพีรพล จันทร์ตรงไปเมื่อกลางคืนของวันที่ 30 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา โดยประสบอุบัติเหตุจากบิ๊กไบก์ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ เ สี ย ชีวิตทันทีที่จังหวัดนนทบุรี โดยคุณเอ๋เผยว่า ตนไปถ่ายงานกับลูกชาย …

เอ๋ เชิญยิ้ม เศร้า รดน้ำศพลูกชายสุดที่รัก อาร์ม เรื่องของผี Read More

น้องแอบิเกล ส่งคุณแม่ชมพู่ที่สนามบิน

ซุ ป ต า ร์ ตัว จิ๋ ว ที่มี แ ฟ น ค ลั บ ทั้งพี่ป้าน้าอาแทบทั้งประเทศสำหรับ “น้องแอบิเกล” ลูก ส า ว ของ “ชมพู่ อารยา” ซุ ป ต า ร์ ตัวแม่ของ …

น้องแอบิเกล ส่งคุณแม่ชมพู่ที่สนามบิน Read More

ไบร์ท​ วชิรวิชญ์ เปิดใจครั้งแรก​ รับรู้จัก​ อภิรักษ์

ล่าสุด​ พ ร ะ เอก ห นุ่ ม สุด ฮ อ ต​ “ไบร์ท​ วชิรวิชญ์” มี เ อี่ ย ว กับ ค ดี ใหญ่ แ ช ร์​ Forex-3D ซึ่ง เ พ …

ไบร์ท​ วชิรวิชญ์ เปิดใจครั้งแรก​ รับรู้จัก​ อภิรักษ์ Read More

เผย 4 ราศี ดวงราชาโชค เตรียมเป็นเศรษฐี พร้อมแนะวิธี

สำหรับ ห ม อ ดูชื่อดัง อย่าง ห ม อ เค้ก ที่ถือว่าเป็นคน ดั ง มี ชื่ อ เ สี ย ง ในวงการ ดู ด ว ง แค่เอ่ยชื่อ ก็จะมีหลายคนต่างรู้จักเป็นอย่างดี เพราะด้วยสไตล์การ ดู ด …

เผย 4 ราศี ดวงราชาโชค เตรียมเป็นเศรษฐี พร้อมแนะวิธี Read More

คนแห่ถาม มดดำ ผจก.ดารากินพระเอกดัง คือใคร

จาก ก ร ณี ที่ทางด้าน พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช ได้ออกมาเผยเรื่องราวช่วงก่อนเข้า ว ง ก า ร ถูกผจก.ใหญ่ของ ด า ร า ดัง ห ล อ ก …

คนแห่ถาม มดดำ ผจก.ดารากินพระเอกดัง คือใคร Read More

หัวอกคนเป็นพ่อ เอ๋ เชิญยิ้ม เปิดใจลางบอกเหตุ อาร์ม พีรพล

จากกรณีที่ลูกชายของตลกชื่อดังอย่าง เอ๋ เชิญยิ้ม ได้ประสบอุบัติเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมา 30 กันยายน 2565 ช่วงเวลา 03.00น. ทราบว่าคือนาย อาร์ม พีรพล จันทร์ตรง วัย 26ปี ได้มีการขับบิ๊กไบท์แล้ว ชนท้ายรถพ่วงจนเสีย ชีวิตทันที โดยไฟลุกท่วมร่างแถวย่านปากเกร็ด นนทบุรี เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า อาร์ม พีรพล ได้ทำรายการเกี่ยวพวกสิ่งลี้ลับ ไลฟ์สดเล่าเรื่องราวของผี และในรายการล่าสุด ได้มีการพูดคุยกับคนดูในรายการถึงลางร้ายก่อนที่จะมาประสบอุบัติเหตุในครั้งนี้ โดยพ่อเอ๋ ได้มีการโทรเข้ามาตักเตือนลูกชายของตนในเรื่องการขับขี่รถ ให้ระมัดระวังขับช้าๆ …

หัวอกคนเป็นพ่อ เอ๋ เชิญยิ้ม เปิดใจลางบอกเหตุ อาร์ม พีรพล Read More

เอ๋ เชิญยิ้ม โพสต์อาลัย ลูกชาย อาร์ม เสียชีวิต

จาก ก ร ณี ที่ อาร์ม พีรพล ลูกชายของ ต ล ก ดัง เอ๋ เชิญยิ้ม ขับ บิ๊ ก ไ บ ก์ พุ่ง ช น ท้ายรถ พ่ ว ง 18 ล้อ ทำให้ …

เอ๋ เชิญยิ้ม โพสต์อาลัย ลูกชาย อาร์ม เสียชีวิต Read More

เอ๋ เชิญยิ้ม เสียลูกชาย อาร์ม พีรพล จากไปอย่างไม่มีวันกลับ

กลายเป็นเรื่องหน้าเศร้าอีกครั้ง หลังจากที่มีรายงานจากผู้สื่อข่าว จากกรณีที่อาร์ม หรือนายพีรพล จันทร์ตรง วัยเพียง 26 ปี ได้ประสบเหตุการณ์ไม่คาดคิดอุบัติเหตุรถบิ๊กไบท์ พุ่งซ นท้ายรถบรรทุกพ่วง 1 8 ล้อ ทำให้เกิดไฟท่ ว.มทั้งรถ ทำให้เจ้าตัวนั้นเสียชีวิตทันที บริเวณสะพานต่างระดับสาลีโข อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เมื่อประมาณวันที่ 30 กันยายน เวลา 03.00 น. ทราบภายหลังว่า นายพีรพ ลหรืออาร์ม เป็นลูกชายของนักแสดงตลกชื่อดัง …

เอ๋ เชิญยิ้ม เสียลูกชาย อาร์ม พีรพล จากไปอย่างไม่มีวันกลับ Read More

เป๊ก เปรมณัช ร่ำไห้ นิว นภัสสร กราบไหว้พระธาตุพนม

หลังจากที่นักร้องสาวตัวเล็กอย่างสาว นิว นภัสสร หรือ นิว The Star ได้เดินทางไปกราบพระธาตุพนมด้วยตัวเองเป็นครั้งแรกมาก่อนหน้านี้ ก็ได้ถึงกับร้องไห้ขึ้นมาเลยทีเดียว และก็ขนลุกทั้่งตัว โดยหมอดูชื่อดังอย่าง ต๊อกแต๊ก A4 ได้โพสต์วีดีโอใหม่ ที่ในครั้งนี้สาวนิวไม่ได้มาคนเดียว และพา ส า มี เป๊ก เปรมณัช มากราบพระธาตุพนมด้วยกัน ทำให้ สาวนิวออกอาการร้องไห้อีกตามเคย และนอกจากนั้น หนุ่มเป๊ก ก็ร้องไห้ตามด้วยเช่นกัน เป็นน้ำตาแห่งความปลื้มปิติและศรัทธานั่นเอง โดยเขียนแคปชั่นว่วา ครั้งก่อน …

เป๊ก เปรมณัช ร่ำไห้ นิว นภัสสร กราบไหว้พระธาตุพนม Read More

เปิดภาพรวมการแข่งขันวอลเลย์บอล ทีมหญิงของไทย

เรียกได้ว่าแฟนคลับเต รียมติดต ามลุ้นกันอย่พักใหญ่แล้วสำหรับการแข่งขัน กีราวอลเลย์บอ ลโดยเฉพ าะทีฝ่ายหญิงที่กำลังชิ งแช มป์โลก 2022 ใน เวิลด์ แ ชมเปี้ ยนชิพ ณ เมืองกดังก์ ของประเท ศโปแลนด์ และเมื่ อวันที่ 28 กันยายน 2565 ทีผ่่านมา การแข่งขันรอบแรก ในนัดที่ 3 ของกลุ่ม B ทีมว …

เปิดภาพรวมการแข่งขันวอลเลย์บอล ทีมหญิงของไทย Read More