ศิริพร สุดอึ้ง ปาฏิหาริย์คอหักกลับมาฟื้น แม้หมอก็งง

ทางด้าน นั ก ร้ อ ง ลูกทุ่งชื่อดัง นาง ศิริพร ได้ออกมาเผยถึงเหตุการณ์ ป า ฏิ ห า ริ ย์ ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ผ่านทางรายการ แ ฉ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า ต อ น นี้ ก็ยัง ร้ อ ง …

ศิริพร สุดอึ้ง ปาฏิหาริย์คอหักกลับมาฟื้น แม้หมอก็งง Read More

สวยสมมง แอนนา คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส

“ส ว ย สม ม ง” หลังจากมีการจัดประ ก ว ด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 รอบตัด สิ น ในคอน เ ซ็ ป ต์ “NEW BEGINNINGS” หรือ “ก้าวสู่ รุ่ ง อรุณใหม่ไปด้วยกัน” เพื่อ เ ฟ้ …

สวยสมมง แอนนา คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส Read More

โชค รถแห่ ไลฟ์ฟาดกลับ บอล

ดราม่า เ ดื อ ด หนุ่มโชค รถแห่ เล่นเกิน เ ว ล า จน ต ล ก ชื่อดังหนุ่มบอล เชิญยิ้มไม่ พ อ ใ จ และไม่ขอรับงานด้วย จนถึงขั้นตั้งโต๊ะ แ ถ ล ง ข่ า …

โชค รถแห่ ไลฟ์ฟาดกลับ บอล Read More

ชมพู่ เผยแล้ว ป้าเจี๊ยบ ต้องนั่งเครื่องตรงไหน

สำหรับ “ชมพู่ อารยา” แล้ว ต้องมีพี่เลี้ยง กิ ต ติ ม ศั ก ดิ์ ของลูกๆอยู่แล้ว นั่นก็คือ “ป้าเจี๊ยบ” พี่เลี้ยง กิ ต ติ ม ศั ก ดิ์ “สายฟ้า-พายุ-แอบิเกล” ไปไหนก็ต้องนั่ง เ ฟิ ร์ ส คลาส …

ชมพู่ เผยแล้ว ป้าเจี๊ยบ ต้องนั่งเครื่องตรงไหน Read More

วิกกี้​ ภรรยา เวียร์ โพสต์ภาพสมาชิกครอบครัวเพิ่มอีกหนึ่ง

หลังจากที่คุณแม่ของ ห นุ่ ม เวียร์ได้ โ พ ส ต์ ภาพครอบครัวเป็นภาพเปิดตัวว่าที่ลูก ส ะ ใ ภ้ และทั้งคู่ก็ได้ประกาศ แ ต่ ง งานทันที และจับมือพากันเข้าพิธี วิ ว า ห์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ห นุ่ ม “เวียร์” …

วิกกี้​ ภรรยา เวียร์ โพสต์ภาพสมาชิกครอบครัวเพิ่มอีกหนึ่ง Read More

หนุ่มน้อยทายาทฮาตาริ คือ ยูทูปเบอร์ดัง

จากเรื่องราวที่อากงจุน เจ้าของ ธุ ร กิ จ พัดลมยี่ห้อดัง อย่าง ฮาตาริ ที่ได้สร้าง เ สี ย ง ฮื อ ฮ า อย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้บริจาค เ งิ น กว่า 900 ล้านบาท ให้กับ โ ร ง …

หนุ่มน้อยทายาทฮาตาริ คือ ยูทูปเบอร์ดัง Read More

กว่าจะมามีวันนี้ จุน วนวิทย์ เจ้าของฮิตาริ พัดลมชื่อดัง

สร้างเสียงฮือฮา ให้กับทางสังคมเป็นอย่างมาก จนหลายๆคนอยากทำความรู้จักกับเขาคนนี้ อากงจุน หรือ จุน วนวิทย์ ผู้ที่เริ่มแรกก่อนตั้งบริษัทฮาตาริ พัดลมชื่อดังที่หลายๆคนคุ้นเคย ที่ล่าสุด อากงจุน ได้บริจาคเงินทำบุญครั้งใหญ่พร้อมด้วยครอบครัว จำนวน 900 ล้านบาท ให้กับมูลนิธิรามาธิบดี เชื่อหรือไม่ว่า อากงจุน จบการศึกษาเพียงประถมศึกษาปีที่ 2 เท่านั้น โดยในวัยเด็กใช้ชีวิตลำบากยากจน จนตัวเองดิ้นรนกับชีวิต จนกระทั่งวัย 17 ปี เริ่มจากการขับบริการแท็กซี่ ส่งผู้โดยสาร ต่อมาก็เป็นลูกจ้างในร้านทองแห่งหนึ่ง พัฒนาตนเป็นช่างทำโมล …

กว่าจะมามีวันนี้ จุน วนวิทย์ เจ้าของฮิตาริ พัดลมชื่อดัง Read More

บอล​ ประกาศไม่รับงานคู่ โชค

เ กิ ด อะไรขึ้น ล่าสุด ต ล ก ชื่อ ดั ง อย่าง “บอล เชิ้ญยิ้ม” โพสต์ประกาศกลาง โ ซ เ ชี ย ล ว่า “เรียน แ จ้ ง เ จ้ า ภาพ …

บอล​ ประกาศไม่รับงานคู่ โชค Read More

ครูเบียร์ ศัลยกรรมหน้า คนแห่ทักเหมือน แตงโม

ปั ง มาก “ครูเบียร์ นุติญา” แ ฟ น ส า ว ของ “เนเงิน เจตริน” ที่คบหาดูใจมาได้ปีกว่าแล้ว และเมื่อไม่นานมานี้ ทางเนเงินได้พา “ครูเบียร์” บิน ลั ด ฟ้าไปที่ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อพา แ ฟ น ส า ว ขึ้นเขียงทำ …

ครูเบียร์ ศัลยกรรมหน้า คนแห่ทักเหมือน แตงโม Read More