ซี เผยถึงรักต้องห้าม 3 ปี ลั่น ทุกข์สุดๆ

ทางด้าน พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม ซี ศิวัฒน์ ที่ได้มาร่วม พู ด คุ ย ผ่านทางยูทูป ต ล ก ดัง แจ๊ส ชวนชื่น ซึ่งเป็นการเล่าย้อนถึง อ ดี ต เกี่ยวกับ ค ว า ม รั ก ที่ เ จ็ บ ป ว ด

มันเป็นรักต้อง ห้ า ม ไม่เคยเล่าให้ใครฟังเลย มันเริ่มจากที่ทำงานด้วยกัน จนเกิดความ ผู ก พั น ธ์ และรักที่เขามีนั้นไม่เคยมีความสุข เห็นแต่เขา ทุ ก ข์ ตลอด เ ว ล า

ก็ไม่ได้จะเข้าไปแทรก แค่อยู่ตรงนี้ อยู่ๆก็แบบฝันถึง จนมีวันหนึ่งเขาถูก ทำ ร้ า ย มา โทร ร้ อ ง ไ ห้ ตอนตี 2 ก็มาหา อยู่ด้วยกันตลอด

มีวันหนึ่งไม่รู้ว่าคิด อ ะ ไ ร รู้สึกว่าอยาก ก อ ด เลยเป็น จุ ด เ ริ่ ม ต้ น พั ฒ น า มาเรื่อยๆ แต่ไม่สามารถบอกใครได้ อยู่กันแบบนั้นมา 3 ปี มันเป็นรักต้องห้าม

ก็ไม่รู้ว่ารักหรือเปล่า แต่ ท ร ม าน ตรงที่ไม่ ส า ม า ร ถ บอกใครได้ เขาออกมา ก็มาบ้านตน อยู่แต่บนห้อง ตนรู้ว่าเป็นรักที่ไม่ถูกต้อง ก็ไม่รู้จะพูดยังไงกับแม่

จนแม่มาบอกว่า ทำไมทำ แ บ บ นี้ แล้วถ้ามีคนมาทำกับแฟนตน แ บ บ นี้ จะรู้สึกอย่างไง มาจนวันที่ รู้ สึ ก กินไม่ได้ นอนไม่ได้ เหมือนตัวเองไม่ ศั ก ดิ์ ศ รี เลย

ที่ต้องเป็น ฝ่ า ย รอให้เขาโทรมาอย่างเดียว แล้วตนยอมทุกอย่าง แม้ เ ว ล า ไปดูหนังต้องซื้อตั๋ว 3 ใบ ของตน ของเขา และอีกที่ เพื่อที่จะให้เขามานั่งตอนอยู่ในโรง

ไปดูตอน 3ทุ่ม เป็น แ บ บ นี้ 3 ปี มาถึงช่วงที่ ตั ด ข า ด ตนบอกว่า ออกมา ไม่ว่า น า น แค่ไหนก็จะรอ แค่บอกมาว่าจะ เ ลิ ก กั น เมื่อไหร่ ผู้ชายก็ไม่ดูแล ทำ ร้ า ย อีก

แต่เขาบอกว่า เ ลิ ก ไม่ได้ แค่ เ ว ล า ทุ ก ข์ จะมาอยู่กับตน พอมันเป็น แ บ บ นี้ ตนรับไม่ได้จึงขอ เ ลื อ ก ที่จะไปเอง เขาก็ว่ารู้อยู่แล้วว่าวันนี้ต้องมาถึง เขาจะขอเก็บตนไว้ข้างในใจลึกๆ

หนุ่มซี

จากรายการ

ซี กับ เอมี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *