ซี ลั่นต้องเป็นฝ่ายรอ หลังเล่าถึงรักต้องห้าม 3 ปี

สำหรับด้าน พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม ซี ศิวัฒน์ ที่วันนี้มาร่วม ร า ย ก า ร รสวิวาห์ ทางช่องยูทูปของแจ๊ส ชวนชื่น ซึ่งได้เผยเรื่องราวความรักที่ เ จ็ บ ป ว ด ที่สุด

โดยทางด้านซี เผยว่า ไม่ใช่เป็นการ อ ก หั ก แต่เป็นรักต้องห้าม ตนไม่เคยเล่าให้ใครฟังเลย เพราะมันเกิดขึ้นแบบที่ไม่ควรจะเกิด

ด้วยความทำงานด้วยกัน จนเกิดเป็นความ ผู ก พั น ธ์ และตนก็เห็น ค ว า ม ทุ ก ข์ อีกฝ่ายมาตลอด รักที่เขามีเป็นรักที่ไม่ดี ไม่มีความสุข

ก็ไม่ได้จะเอาตัวเองเข้าไป แ ท ร ก แต่ ทำ ห น้ า ที่ เพื่อนคอยรับฟัง และก็มี เ ห ตุ ก า ร ณ์ หนึ่งที่อีกฝ่ายถูก ทำ ร้ า ย มา จึงโทรมาหา ร้ อ ง ไ ห้ กับตน

ตอนตี 2 ก็ขอมาหา มันเริ่มจากตรงนี้ อยู่ด้วยกันตลอด จนวันหนึ่งตน รู้ สึ ก อยากกอดผู้หญิงคนนี้ จึงเข้าไปกอดเลย และก็ค่อยๆ พั ฒ น า มาเรื่อยๆ

อยู่แบบนั้น 3 ปี ที่ไม่ ส า ม า ร ถ บอกใครได้ ไม่รู้ว่ารักหรือเปล่า แต่มัน ท ร ม า น มาก คือต้องเป็นฝ่ายรออย่างเดียว รอให้เขาโทรมา มีพามาบ้าน ก็อยู่แต่บนห้อง

จนแม่มาบอกว่า ทำไมถึงทำ แ บ บ นี้ ถ้าเกิดมีใครทำกับแฟนเราบ้าง จะ รู้ สึ ก ยังไง ส่วนจุด ตั ด ข า ด คือ เริ่ม รู้ สึ ก มัน ทุ ก ข์ มากๆ

เหมือนตัวเองไม่มีศั ก ดิ์ ศ รี เลย ตั ด สิ น ใ จ พูดกับเขาว่า จะ เ ลิ ก กันเมื่อไหร่ ไม่ว่ากี่ปี กี่เดือนก็จะรอ ซึ่งอีกฝ่ายบอกว่าไม่สามารถ เ ลิ กได้

เขาเป็นคน แ บ บ นี้ แต่แค่อยู่แล้ว ทุ ก ข์ ก็มาอยู่กับตน ทำให้ตนรับไม่ได้ จึงขอไปเอง ฝ่ายนั้นก็บอกว่ารู้อยู่แล้ว ว่าต้องมาถึงวันนี้ แต่จะขอเก็บตนไว้ในส่วน ลึ ก ที่สุดของใจ

ซี ศิวัฒน์

เอมี่ ซี

จากรสวิวาห์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *