นิกกี้ พาชมบ้าน 40 ล้าน พร้อมขอบคุณก้อย

สำ เ ร็ จ ไปอีกขั้น สำหรับความ ฝั น ของหนุ่มสาย ฮ า อย่าง “นิกกี้ ณฉัตร” ค ว ง คู่ “ก้อย อรัชพร” ที่ล่าสุดได้พาชมบ้าน

ที่ซื้อไว้เมื่อปีที่แล้ว เกือบ 40 ล้ า น ตอนนี้ เ ส ร็ จ หมดทุกอย่างแล้วพร้อมอยู่ นิกกี้เผย ค ลิ ป ทางช่อง ยู ทู บ Nickynachat

เปิดบ้านใหม่แบบเต็มๆครั้งแรก โ ช ว์ รถของไนล่าด้วย นิกกี้ มี เ ป ร ย ว่าทั้งบ้านนี้จำได้ว่าหนึ่งอย่างที่ผมเลือกได้คือวอลเปเปอร์

ก้อยรีบ ชี้ แ จ ง พัลวัน นิกกี้ ก้อย และไนล่า ด้วย รูปที่ แ พ ง ที่สุดในบ้าน คนวาดเป็นคน เ ก า ห ลี น่ารักในรูปเหมือนก้อยมาก

ห้องครัวก็มีครบทุกอย่าง ห้องทำงานยังจัดไม่ เ ส ร็ จ นิกกี้ เผยจากไม่ เ ชื่ อ เรื่อง ห ม อ ดู เรื่องเปิด ไ พ่ เรื่อง โ ช ค ล า ภ

เขาบอกผมจะมี พ รี เ ซ็ น เตอร์ภายในเดือนนี้ด้วย ง บ เกิน 1 ล้ าน บ า ท ก็ไม่ เ ชื่ อ ค่ า ตัวเราไม่ถึง แต่พอดูได้ เ ซ็ น สัญญาเลย

จากนั้น เ ชื่ อ อาจารย์อุ๋ยเลย ก็ถามว่าที่ดินลาดพร้าว ข า ย ได้ไหม เขาบอก ข า ย ได้ กำ ไ ร ก็ลอง ข า ย ได้ กำ ไ ร 7 แสน

และเขายังบอกอีกว่าเดี๋ยวคอยดูจะมี เ งิ น ซื้อบ้านภายในปีหน้าคือปีที่แล้ว ก็มา ซื้ อ บ้านหลังนี้ อาจารย์ก็ให้พระ พิ ฆ เ ณ ศ มา

พร้อมพาขึ้นชั้นสอง โ ช ว์ ลิฟต์ในบ้าน ชมห้องนอน ระเบียง ส ว ย ๆ และยังมีห้อง รั บ แขก โต๊ะกินข้าวและ บ า ร์ ด้วย

และพา ช ม ห้องนอน ม า ส เตอร์ของนิกกี้ ข้างบนปูเป็นกระ จ ก เ ง า สีดำ ตัดกับหินอ่อนผิว ด้ า น ให้ผิวมี ด้ า น กับ เ ง า ฟูก 5  แ ส น

นิกกี้ และ ก้อย บอกด้วยว่า บ้าน เ ส ร็ จ 90 เปอร์ เ ซ็ น ต์ แล้ว และ ข อ บ คุณก้อยและทุกคน ถ้าไม่เจอก้อยคงไม่ ซื้ อ บ้าน

พร้อมข อ บ คุ ณ เ อ ฟ ซี 100 เปอร์ เ ซ็ น ต์ มาจาก ยู ทู บ ถ้าไม่มี ยู ทู บ ก็ยัง ซื้ อ ไม่ได้ ความสุขของเราวันนี้คือได้อยู่บ้านพร้อมเขา พร้อมหมา

นิกกี้-ก้อย

นิกกี้

ก้อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *