หมอลักษณ์ ราชสีห์ เผยดวงในช่วงสงกรานต์ ราศีไหนดีที่สุด

คนสายมูต้องเรียกได้ว่า ห้ามพลาดเลยสำหรับดวงช่วงประจำเดือนเมษายนนี้


ล่าสุดหมอลักษณ์ พันธง ได้มีโอกาสร่วมรายการโหนกระแส โดยมีหนุ่ม-กรรชัย ทำหน้าที่พิธีกร


เพื่อเปิดเผยดวงช่วงสงกรานต์ หลักดาวพฤหัสย้าย ว่าราศีไหนจะเป็นราศีที่มีความเฮงต่อจากนี้ไป


โดยเริ่มจากราศีเมษ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่ทุกอย่างที่จะดีได้ ก็ขึ้นอยู่กับเหตุปัจจัยของมัน และเด่นเรื่องงาน และชีวิตโดยรวม อาจจะมีการเปลียนสิ่งไม่ดีออกไปให้ดีขึ้น


ราศีพฤกษ นั้นทางเจ้าของชะตาจะพ้นจากความืดเงาของราหู ต่อจากนี้ไป จะมีความเจิดจรัส มีพลิกฟื้นทั้งหมด


ราศีมิถุนหลังจากที่เคราะห์ซ้ำมาหลายปี ถึงกับต้องเลิกกับคู่ ซ่อมนู้นนี่นั้น มีปัญหามากมาย หลังจากนี้ก็จะมีแต่ความสำเร็จ เริ่มต้นที่ดี มีการขยายในเรื่องงาน แต่ก็ต้องเลิกเพ้อฝัน และก้ต้องลงมือทำ


ราศีกรกฎเป็นราศีที่เรียกได้ว่ารุ่งโรจน์กันเลยทีเดียว ถ้าตั้งเป้าอะไรไว้จะมีความสำเร็จ ส่วนข้อด้อย ถ้าโสดอย่ามีครอบครัว หรือหุุ้นส่วนตัองระวัง


ราศีสิงห์ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ สิ่งที่ควรระวังคือเรื่องความคิดและการตัดสินใจเรื่องต่างๆ อาจส่งผลกระทบต่อตัวเอง และแนะนำให้ไปตรวจร่างกาย ถ้าเจออะไร มีสิทธิ์จะต้องเข้าการรักษาอย่างฉับพลัน และ 1 ปี ที่จะปวดหัวกับลูกหลายของตัวเอง


ราศีกันย์ถือว่าเป็นอีกราศีที่รุ่งโรจน์เลย ประสบความสำเร็จ เหล่าศัตรูจะพ่ายแพ้ แต่เป็นพวกโลเล อาจจะต้องค่อยๆมั่นใจกับเป้าหมายตัวเอง


ราศีตุลย์เรียกได้ว่าแสงสปอตไลค์ส่องเข้าหา มีโอกาสและช่องทางมากมายให้กับชีวิต แต่ข้อเสียจะมีพวกเทาๆดำเข้ามา ต้องให้ระวัง


ราศีพิจิกจะมีอุปสรรคและปัญหาจากคนรอบตัว หรือบริวาร แต่ข้อดีคือเด่นเรื่องเงิน และมีโอกาสมั่นคงมากขึ้น


ราศีธนูต้องอดทน แล้วสู้ให้ได้มากที่สุด ถ้าผ่านไปได้ สองปีหลังนี้คือรวยพร้อมทั้งมีโอกาสได้กลับบ้านเกิดของตัวเอง หรือเปลี่ยนย้ายสถานที่


ราศีมังกรเรียกได้ว่าเปลี่ยนกันทุกอย่าง อย่างเช่นคนรอบข้าง หรือบริวารไม่ดี เอาออก เริ่มต้นใหม่ทุกอย่าง ถ้าเปลี่ยนแล้วจะดีขึ้น


ราศีกุมภ์มีโอกาสและช่องทางเข้ามามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทั้งทางด้านของงานและโชค มีครบทุกอย่าง แต่จุดด้อยกับไม่รู้ว่าตัวเองดีเป็นคนเก่งแล้ว


ราศีมีนราศีสุดท้ายมีการเริ่มอะไรใหม่ๆ เข้าทางได้ดีขึ้นอย่างเช่นอะไรที่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ หลังจากนี้ไปก็ได้ เข้าที่เข้าทางมากขึ้น

คลิกเพื่อชมคลิ.ป***

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *