หมอลักษณ์ เผยดวงสงกรานต์ ราศีไหนจะปัง หลังดาวพฤหัสย้าย

รายการโหนกระแสล่าสุด 11 เมษายน 2565 พิธีกร คุณหนุ่ม กรรชัย ก็ได้เชิญ หมอลักษณ์

มาเปิด ด ว ง สงกรานต์ 12 ราศี หลังจากดาวพฤหัสย้าย ราศีไหนจะ ด ว ง ดี จะ ร ว ย จะปัง

ซึ่งจะส่งผลกับทุกราศี แต่แตกต่างกัน แล้วแต่เรื่อง การย้ายเป็นจุดกำหนดของปีใหม่ไทยในองศาคะเน

ราศีเมษ ให้เปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนงานที่ไม่ดี เปลี่ยนคู่ที่ไม่ได้ความ ส่วนงานถ้าคิดว่าไม่รอดก็อยู่ไป ราศีเมษเริ่มต้นธุรกิจดีที่สุดในช่วงนี้ ส่วนเรื่องด้อยจะมีเรื่องเข้ามาให้คัดกรอง

ราศีพฤษภ จะมีแต่ความเจิดจรัส ถ้าทำ อ ะ ไ ร ติดขัด ไม่ประสบความสำเร็จ หลังสงกรานต์จะพลิกฟื้น ทำ อ ะ ไ ร ก็เป็น เ งิ น เป็นทอง ส่วนเรื่องด้อย อาจจะ ถู ก แ ท ง ข้างหลังจากคนใกล้ตัว

ราศีมิถุน โ ด น เคราะห์มาหลายปี ช่วงนี้ถ้าทำงานอยู่ก็จะข ย า ยตัว เริ่มต้นดี เป็นจุดเปลี่ยนที่ดีที่จะประสบความสำเร็จ ส่วนเรื่องด้อย ให้ละเลิกความฝันที่เพ้อเจ้อ ให้อยู่กับความเป็นจริง

ราศีกรกฏ ตอนนี้รุ่งโรจน์มาก เจริญก้าวหน้า หากตั้งเป้าทำ อ ะ ไ ร ก็จะสำเร็จ ส่วนเรื่องด้อย ก็คือถ้าโสด อย่ามีครอบครัว ถ้าเกิดมีหุ้นก็ต้องระวัง

ราศีสิงห์ อย่าหุนหันพลันแล่นในการตัดสินใจเรื่องที่สำคัญ ตอนนี้ให้ไปตรวจร่างกาย เป็น อ ะ ไ ร จะได้รีบรักษาทัน ใครมีลูกมีหลานจะปวดหัวมาก คิดจะทำ อ ะ ไ ร ให้ทำด้วยความตั้งใจ ศึกษาโดยรอบ จะสำเร็จ

ราศีกันย์ ต่อแต่นี้้ไปจะประสบความสำเร็จมาก ศัตรูหรืออุปสรรคจะแพ้ภัยตัวเอง บุญที่มาตั้งแต่อดีตชาติ จะส่งผล 1 ปี ไม่มีคู่ก็จะเจอคู่ คนโสดจะได้เจอใครสักคน

ราศีตุลย์ มีโอกาสประสบความสำเร็จรุ่งโรจน์ สปอตไลค์จะส่องมาที่ชาวราศีตุลย์ จะเกิดโอกาสช่องทางมากมาย ต้องระวังเรื่องเทาๆ ดำๆ จะเข้ามาหา ข้อดี มีสิ่งให้บุกเบิก เรียนรู้พัฒนาสิ่งใหม่ๆ

ราศีพิจิก มีอุปสรรคและมีปัญหาจากบริวาร ข้อดี จะมีสิ่งใหม่เกิดขึ้น มีโอกาสมั่นคง เจริญก้าวหน้า มีช่องทางหา เ งิ น แต่บริวารจะสร้างปัญหาให้ แต่ให้จัดการเรื่องใครเรื่องมัน

ราศีธนู ต้องลุย ต้องสู้ จากนี้ไป 2 ปี ร ว ย ใครติดเกาะหรือติด โ ค วิ ด จะได้ ก ลั บ บ้านเกิด ย้ายสถานที่ไปอยู่ในที่มีความสุข ไม่มีบ้านก็จะมีบ้าน อ ย า กได้ อ ะ ไ ร ก็ ซื้ อ ไม่ค่อยมีข้อด้อย

ราศีมังกร มีเกณฑ์เปลี่ยนยกเครื่อง ร่างทั้งตัว ตั้งแต่กระดูก ฟัน บริวารไม่ดีเอาออก เริ่มต้นใหม่ บ้านไม่ดีก็ ซื้ อ บ้านใหม่ ต้องกล้าเปลี่ยน เปลี่ยนแล้วดี

ราศีกุมภ์ พลิกฟื้นรุ่นโรจน์มาก มีช่องทางใหม่ๆ มีโชคลาภ ร ว ย มีทั้งการงานและโชค ช่วงสงกรานต์มีโอกาสโชคลาภมี เ งิ น ยิ่งไหว้พระทำบุญ ยิ่งดี

ราศีมีน ถ้าอายุเกิน 65 มีโอกาส ป่ ว ย เจ็บ ต า ย ฉับพลัน เรื่องร้ายต้องไปตรวจ สุ ข ภ า พ มี อ ะ ไ ร ก็ค่อยๆรักษาไปเรื่อยๆ เรื่องชีวิตจะลงล็อก จากนี้ไปจะลงตัว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *