เผยลุคใหม่ เบลล่า ราณี เหมือนผู้ชายมาก

สำหรับ ส า ว “เบลล่า ราณี” ที่ได้รับ ฉ า ย า ว่าเป็น น า ง เอก 300 ล้าน ได้ ก้ า ว เข้าสู่ ว ง การในปี พ.ศ. 2554 ในละครเรื่อง “รอย ม า ร”

และแสดงภาพ ย น ต ร์ เป็นครั้งแรกใน มึ ง กู ​เพื่อนกัน แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก ปี พ.ศ. 2556 เบลล่า ได้รับบทนำเป็นครั้งแรก

ในละครเรื่อง พรพรหมอลเวง คู่กับ บอย ปกรณ์ ซึ่งจากละครเรื่องนี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น ในปีเดียวกันนั้นเธอได้แสดง ล ะ ค ร ชุด สุภาพ บุ รุ ษ จุ ฑ า เทพ

เรื่อง คุณชายพุฒิภัทร ร่วมกับ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอ โดยเธอได้รับ ร า ง วั ล ดาราเดลี่ เดอะเกรต อวอร์ดส์

ในสาขาดาว รุ่ ง หญิงที่สุดแห่งปี ปีถัดมา มีละครด้วยกันถึง 3 เรื่อง ในปี 2559 เบลล่าได้แสดงละครเรื่อง ปดิวรัดา คู่กับ จิรายุ ตั้งศรีสุข ในละครเรื่อง คุณชายพุฒิภัทร

ปี พ.ศ. 2561 แสดงในละครแนว รั ก ต ล ก ที่อิงประวัติศาสตร์ เรื่อง บุพเพ สั น นิ ว า ส แสดงคู่กับ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

ล่าสุด นิ ต ย ส า ร BAZAAR October Issue 2022 ได้ ส า ว เบลล่า มาขึ้นปกด้วยโททัลลุคสุด เ ก๋ ของคอล เ ล ก ชั่ น Fall-Winter 2022 จาก Fendi เติมเต็ม ส ไ ต ล์

ด้วย แ ร ง บัน ด า ล ใจครั้งใหม่จากไอ เ ดี ย สุด คู ล กับฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ฉบับเดือนตุลาคม 2022

พร้อมการกลับมาอีกครั้งของ คั ฟ เวอร์สตาร์ เบลล่า ในลุค ส ว ย โ ด ด เ ด่ น และ ท ร ง พ ลั ง ที่ผสานทั้งความ แ ข็ ง แ ก ร่ ง

และความ นุ่ ม น ว ล เข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้ ค อ ล เ ล ก ชั่ น Fall-Winter 2022 จาก Fendi ฝีมือสร้าง ส ร ร ค์ โดย Kim Jones

งานนี้ต้องบอกเลยว่า ลุ ค ใหม่ของ ส า ว เบลล่านั้นก็ทำ เ อ า จำแทบไม่ได้กันเลยทีเดียว เหมือนผู้ชายมาก

เบลล่า ราณี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *