มิ้วกี้ เครียดหนัก หลังถูกทัวร์ลงปมเลิกสามี

สำหรับนัก ยู ทู ป เ บ อ ร์ ชื่อดัง ดีกรีเป็นถึง อ ดี ต นาง แ บ บ อย่าง มิ้วกี้ ไปรยา ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเผยว่า ตนได้ เ ลิ ก ร า กับ ส า มี

ล่าสุดด้าน มิ้วกี้ ได้มาร่วม พู ด คุ ย ในรายการแฉ ถึงเรื่องราว ป ร ะ ก า ศ เ ลิ ก รากับ อ ดี ต ส า มี แดนนี่ ดานิเอล ที่มี ก ร ะ แ ส โ จ ม ตี อย่างหนัก

ทำให้สาวมิ้วกี้นั้นถึงกับ เ ค รี ย ด หนักจนน้ำ ห นั ก ลดลง 8 โล ซึ่งมิ้วกี้ได้เผยว่าตนกับ ส า มี นั้น มี ปั ญ ห า กันตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคม

ทีแรกก็ตั้งใจจะ เ งี ย บ ๆไป ไม่ต้องพูด อ ะ ไ ร แต่คิดแล้วคงไม่ดีกับตัวเอง ถ้าเกิดมีคนเห็น อ ดี ต ส า มี ไปเดตกับสาวอื่น ก็อาจไม่เป็นไร

แต่ถ้าเกิดมีคนมาเห็นตนไปกับผู้ชายคนอื่น ก็ต้องคิดว่า แล้ว ส า มี ลูก ละ ไม่ ดู แ ล หรอ จึง ตั ด สิ น ใ จ ประกา ศ เ ลิ ก 3 มีนาคมที่ผ่านมา

พอหลังจาก ป ร  ะ ก า ศ เ ลิ ก ไปก็ถูก ก ร ะ แ ส ตี ก ลั บ มาว่าทำ ค อ น เ ท้ น ต์ ก็อยากบอกว่าตนไม่เอาเรื่อง แ บ บ นี้ มาพูดเล่น เพราะมีลูก ไม่ได้อยากดังเพราะเรื่อง แ บ บ นี้

แต่แล้วพอ ป ร ะ ก า ศ ไป ตนได้มีรูปกับ ฝ รั่ ง คนหนึ่งออกมา ก็ทำให้หลายคนคิดว่า เ ลิ ก กั น เพราะ ค บ ซ้ อ น ตนขอยืนยันว่า ไม่มี แ น่ น อ น

ช่วง8-9 ปีที่อยู่กับ ส า มี มานั้น เราทั้งคู่ไม่มีเรื่องคนอื่นเลย ส่วนผู้ชายในรูปนั้น รู้จักกันหลังที่ตน เ ลิ ก กันแล้ว อีกอย่างตนก็ไม่ได้มู ฟ อ อ น ไว

ก็ใช้ เ ว ล า น า น ก็อาจจะเจอคนที่ ถู ก ใ จ คุยกัน เ ข้ า ใ จ มันก็ไม่ ผิ ด กับตนนั้นเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ทำ อ  ะ  ไ ร ก็เปิดไปเลย ถ้ายิ่ง ปิ ด คนก็ยิ่งอยากรู้

ก็กลายเป็นคน ด่ า เ ย อ ะ มาก แต่ก็ เ ข้ า ใ จ ที่บางคนไม่อยากให้ เ ลิ ก กัน แต่มันมีเรื่องเล็กๆน้อยๆมานานแล้ว อยู่บ้านคนแยกคนละชั้น

ส่วนลูกจะอยู่กับแม่ตน เพราะติด ย า ย เลยไม่มี ปั ญ ห า ยิ่งวันที่แดนนี่โพสต์นั้น ตนถูก ด่ า หนักมาก ทั้งที่ก่อนหน้านี้คุยกัน เ ค ลี ย ร์ แล้ว และตนก็ยัง ส า ม า ร ถ เป็นเพื่อนได้

แต่เขาไม่คุยเอง เขาไม่อยาก เ ลิ ก ด้วยเหตุผลต่างๆมันทำให้ต้อง ถ อ ย ก ลั บ มาอยู่กับตัวเอง ตนนั้น เ สี ย ใจมาก กินข้าวไม่ได้ เ ค รี ย ด นอนไม่ ห ลั บ จนต้องไปหา ห ม อ

รายการ

มิ้วกี้ กับ แดนนี่

มิ้วกี้ กับ อดีตส า มี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *