เจเจ เผยชัด อาถรรพ์รัก 7 ปี ลั่นไม่กลัว ไม่เชื่อ

ทางด้านนักแสดงหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักกับนักแสดงสาว ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ที่คบกันมานาน 7 ปี

ว่า ไม่ต้องห่วง ไม่กลัว และไม่เชื่อ ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นก็เป็นตนที่ผิดเอง แต่ไม่ได้หมายความว่าตนทำผิดบ่อย แค่พูดไว้เฉยๆ เพราะไม่รู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขี้น

ที่ผ่านมาก็มีทะเลาะกันบ้าง บ่นกัน ยิ่งมาทำงานด้วยกันมันก็ใกล้กันมากขึ้น มีความเป็นตัวเองไม่พอก็เอางานมาผสมอีก รู้สึกว่าโพสิชั่นของตนกับเหนิง

ตอนนี้มันเป็นทั้งคู่งานและคู่ที่ต้องใช้ชีวิตด้วยกันส่วนตัวด้วย ที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีใครเตือนเรื่องรัก 7 ปีเลย ก็รู้สึกว่าเราทั้งคู่ตอนนี้ไม่มีเวลาขนาดนั้น

อย่างของขวัญวาเลนไทน์ยังไม่ได้ ก็ไม่ซีเรียส เพราะไม่ค่อยมีเวลากันด้วย ต่างคนต่างทำงาน ตอนนี้ทุกอย่างมันก็แฮปปี้ดีอยู่แล้ว ไม่ได้ซีเรียสว่า

วันสำคัญต้องแลกของขวัญกัน แค่ได้อยู่ด้วยกันก็พอแล้ว ต่อมาได้เผยต่อ ตอนนี้ทำบริษัทด้วยกัน ก็มีคุยกันก่อนที่จะเริ่มทำ ว่าให้แยกงานคืองาน แฟนคือแฟน

แต่พอทำมาสักปีหนึ่งก็รู้ว่ามันแยกไม่ได้หรอก ก็มีทะเลาะหรือเถียงกันตลอด มันจะมีมุมที่คิดเหมือนคิดต่างกันบ้าง แต่สุดท้ายก็ยึดที่ประโยชน์ของบริษัทเป็นหลัก

แล้วปีที่ผ่านมา ตนและหนิงก็โตขึ้นค่อนข้างเยอะ พยายามตัดเรื่องไม่จำเป็น โฟกัสสิ่งที่อยู่ตรงหน้ามากขึ้น ระยะเวลาหนึ่งปีบริษัทก็พัฒนาดีขึ้นเรื่อยๆ การทำงานก็ลงตัว

เจเจ ต้าหนิง

สาวต้าหนิง

หนุ่มเจเจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *