บีม กวี-ออย อฏิพรณ์ เผยโฉมหน้าลูกสาวฝาแฝด

ตื่น เ ต้ น กันสุดๆ สำหรับครอบครัวของ “บีม กวี” และ “ออย อฏิพรณ์” ที่ล่าสุด ตั้ ง หน้า ตั้ ง ตารอลูกสาวฝาแฝดที่ใกล้จะ ค ล อ ด เต็มที

โดยแม่ออยได้ อั พ เ ด ต การ ตั้ ง ท้องตลอดพร้อมเผยความรู้สึก ว่า สวัสดีค่ะ.. ค ลิ ป นี้เรามา อั พ เ ด ท 2 ส า ว ในท้องมามี้กันดีกว่า

ต อ น นี้ ดิ้ น เก่งกันมากๆ และพุงมามี้ก็ใหญ่มากๆ ด้วย ต อ น นี้ วัดได้ 41″ ไปแล้ว น้ำหนักก็ขึ้น ดี๊ ดี ท้องนี้ ผ่ า น ไปเร็วมาก

มามี้พ ย า ย ามจะจดจำความรู้สึกของการ ตั้ ง ท้ อ ง ไว้ให้มากที่สุดเพราะ มั น มีความสุขมาก ท้ อ ง นี้นอนหงายไม่ได้เลย ปวดหลังมาก

ห น่ ว ง ท้ อ ง น้อย และเริ่มมีการ บ ว ม น้ำที่ขา มีภา ว ะ เ ลื อ ด จ า ง คุณหมอต้องสั่งให้วิตามินทางเส้น เ ลื อ ด ทีเดียว

และได้ลูกๆได้มาอ่านข้อความตรงนี้ อยากบอกว่า การ อุ้ ม ท้ อ ง ทำให้มามี้มีความสุขและรู้ว่าตัวเอง อึ ด มากขนาดไหน

และมามี้จะเลี้ยงลูกให้เป็นคนดี เตรียมพร้อมให้ลูกๆแข็งแรง ถ้าวันนึงมามี้ประสบความสำเร็จในการเลี้ยงมนุษย์ 4 คน

ให้เป็นคนดีทั้งทางโลกและทางธรรมแล้ว ถือว่าได้สร้างบุญใหญ่เช่นกัน สุดท้ายนี้มามี้จะบอกว่า “พ่อพ่อ” คือพ่อที่ดีที่สุดสำหรับพวกเรา

พ่อพ่อเป็นทั้ง ส า มี ที่ดีและพ่อที่อบอุ่นมากๆ ถ้าไม่ใช่พ่อพ่อ มามี้ก็คงไม่กล้า ห า ญ มีลูกถึง 4 คน พ่อพ่อกับมามี้จะอยู่เป็นกำลังใจให้กับลูกๆ

ทุกคนให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้นะลูก และล่าสุดได้เผย ค ลิ ป อั ล ต ร า ซ า ว ด์ ลูก ส า ว แฝด 7 เดือน ในท้องแม่ออย เห็นหน้าชัดมากๆ

บีม ออย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *