ไอซ์ เผยข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว

สำหรับ นั ก แ ส ด ง สาวสวย ไอซ์ อภิษฎา ได้ออกมาเผยเรื่องราว ค ว า ม รั ก กับ แ ฟ น ห นุ่ ม ฝรั่งเศส เจ้าของ แ ห ว น เ พ ช ร เม็ดงาม

ที่ขอ ห มั้ น ไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2564 พร้อมกับ ป ร ะ ก า ศ ข่ า ว ดี ผ่านทางช่อง ยู ทู ป ของตนเอง ที่หลายคนต่าง ส ง สั ย ว่า

ทำไมสาวไอซ์ถึงไม่ เ ปิ ด ตั ว แ ฟ น คนนี้เลย ซึ่งทางด้านไอซ์ เผยว่า ตั้งแต่เขาขอไปตอนเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก็อยากที่จะ เ ปิ ด ตั ว

แต่มานั่งคิดว่า ครั้งที่แล้วก็ได้ใส่ แ ห ว น แต่สุดท้ายก็ไม่ใช่ จนต้องไปพบ จิ ต แ พ ท ย์ เนื่องจาก ส ง สั ย ว่า ควรจะ ดี ใ จ

ไม่ใช่หรอที่ผู้ชายขอ แ ต่ ง ง า น แต่ ก ลั บ มีความ ก ลั ว เขาอยากมีลูก ตนก็อยากมี แต่ก็ ป ฏิ เ ส ธ ทุกครั้ง มันเริ่ม รู้ สึ ก ว่าตัวเองมี ปั ญ ห า หรือเปล่า

มานั่ง พู ด คุ ย กัน จากนั้นก็ ป ล ด ล็ อ ค ทันที เลยบอกว่าถ้าเขา ก ลั บ มาลองมีครอบครัวกัน ส่วนผู้ชายอยากได้แบบธรรมชาติ

ตนเก็บ ไ ข่ ได้ 7 ใบ คิดว่าคงไม่ติดแน่ๆ ก็ พย า ย า ม ทำทุก วิ ถี ท า ง และ บำ รุ ง ร่างกายมาตลอด ต่อมาทางด้านสาวไอซ์ ก็ได้เผย ข่ า ว ดี ว่า

ต อ น นี้ ตนกำลังตั้ง ค ร ร ภ์ ลูกคนแรกได้ 3 เดือน 2 สัปดาห์แล้ว พอรู้ว่าน้องมาก็ดีใจมาก ทั้ง ก ลั ว ต ก ใ จ ปนกันไปหมด แต่ก็มีความสุข

และรู้ เ พ ศ ของลูกแล้ว แต่ขอยังไม่บอก ซึ่งทางด้านสาวไอซ์ ได้โพสต์ผ่านไอจีส่วนตัว ที่ว่า อภิษได้เป็น ว่ า ที่ คุณแม่กับเขาบ้างซะที

ดี ใ จ บอกไม่ถูก งานนี้เหล่าบรรดา แ ฟ น ค ลั บ และเพื่อน ว ง ก า ร บันเทิงต่างเข้ามา แ ส ด ง ความยินดีอย่างล้นหลาม

โพสต์ไอจี

สาวไอซ์

ภาพจากไอจี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *