เบลล่า เปิดใจรักครั้งใหม่ ลั่นฝากคำยินดี

สำหรับ น า ง เ อ ก สาวเบลล่า ราณี ที่ออกมา ป ร ะ ก า ศ โสดนั้น หลายคนก็ต่างเข้าไปให้ กำ ลั ง ใ จ และแถมยังบอกว่า ส ว ย ขึ้นอย่างมาก

ล่าสุดทางด้านสาวเบลล่า กับพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธวรรธน์ ได้มาร่วม พู ด คุ ย กับพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ผ่านทางรายการ โ ห น ก ร ะ แ ส

ที่เป็นการ โ ป ร โ ม ท ภาพยนตร์ บุ พ เ พ สั น นิ ว า ส ๒ ที่จะเข้าฉายวันที่ 28 ก.ค.65 นี้แล้ว ซึ่งมีช่วงหนึ่งด้านหนุ่มกรรชัย ได้ถามถึงเรื่อง ค ว า ม รั ก

กับสาวเบลล่าว่ามีรักใหม่หรือยัง ด้านเบลล่า ตอบว่ายังไม่มี ต อ น นี้ รู้สึกว่าไม่รีบร้อน และมีความสุขกับเพื่อน ครอบครัวที่บ้าน มันเติมเต็ม

จนไม่ได้ รู้ สึ ก ขาด อ ะ ไ ร แต่ถ้ามีคนดีๆเข้ามาก็ได้ ไม่ได้ระบุว่าจะต้องมีเมื่อไหร่ ถ้าถามว่าพร้อมหรือเปล่า ตนก็ไม่รู้ มันรู้ สึ ก แค่ว่าโตแล้ว

จะเด็กกว่าก็ไม่ ติ ด แค่ รู้ สึ ก สบายใจ ความรักมันไม่มีรูปแบบเดียว ต่อมากรรชัย ได้ถามถึง กองทัพ พีค ใช่หรือยัง มันมี จุ ด โ ย ง ตรงที่

 

ชอบไป ทำ บุ ญ ด้วยกัน มีที่เขาใหญ่ และก็อยุธยา โดยเบลล่า เผยว่า ที่อยุธยาตนไม่ได้ไป แต่ก็ไม่มี อ ะ ไ ร แค่พี่น้อง

จากนั้นได้ถามถึงเรื่อง มู ฟ อ อ น ด้านเบลล่าได้ว่า ก็ฝาก คำ ยิ น ดี ไป กับตน รู้ สึ ก ว่าการวางตัว ก า ล เ ท ศ ะ สำคัญ

จึงไม่ได้มีการ ติ ด ต่ อ ส่วนตัวมาพักใหญ่แล้ว อย่างเรื่อง แ ฟ น ค ลั บ ของเรากับของเขา บางทีก็มี โ ต้ ต อ บ กัน จึงอยากบอกคนของเราว่า

ตนมีความสุขกับปัจุบันทุกอย่าง ก็อยากให้มองแค่ตรงนี้ ส่วนเรื่องที่มี ก ร ะ แ ส ออกมาเบลล่ากับโป๊ปนั้นไม่ ถู ก กั น ด้านโป๊ปได้ ยื น ยั น ว่า

ตนทั้งคู่สนิมกันมาก ไม่ได้มี ปั ญ ห า อ ะ ไ ร กันเลย ยิ่งกลายเป็น คู่ จิ้ น ไปแล้วจะมี โ อ ก า ส เปลี่ยน ส ถ า น ะ หรือเปล่า

ก็ไม่รู้ ไม่ได้มองมุมนั้นเลย ก็ ป ล่ อ ย ให้เป็นไปตาม ธ ร ร ม ช า ติ แต่ก็เข้าใจบรรดาแฟนๆ ที่อินคู่ของเรา ก้ไม่ได้ อึ ด อั ด

เบลล่า

โป๊ป

เบลล่า กองทัพ พีค

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *