ชาคริต แอน ขายทุเรียนได้ทีละ 3 แสน

กลายเป็น เ ศ ร ษ ฐี แน่นอน “ชาคริต แย้มนาม พร้อม แอน ภัททิรา” ภ ร ร ย า เผย ค ลิ ปตัดทุเรียน ข า ย ได้ ตั ง ค์ คันละ 300,000 บาท!!!

คูณเลขไม่ถูก ตัดทีเป็นตัน ทางช่อง ยู ทู บ บักโพธิ์ Channel วันนี้ที่สวนมีนัด ตั ด ทุเรียน ปิดฤดูกาลหน้าทุเรียนเมืองจันท์ เลย

จะพาทุกคนตามติดพ่อคริต-แม่แอนไปดูการ ตั ด ทุเรียน ข า ย แต่น้าจ๋าและลุงเล่นั้นที่ตามไปด้วยนั้น ไม่ได้ไปช่วยพ่อคริต-แม่แอน

ตัดทุเรียนแต่อย่างใดหรอก แต่จะไปเป็นมิจแทน(มิจฉาชีพ)555+ ทั้งดอยทุเรียนเอย มังคุดเอย ลองกองเอย กะว่า ข น กลับกรุงเทพฯ

คราวนี้ กลายเป็น เ ศ ร ษ ฐี แน่นอน!!! โดยคุณพ่อลูกหนึ่ง ชาคริต พร้อม ภ ร ร ย า กลับสวนที่จันทบุรี พาไปดูการ ตั ด ทุเรียนในสวนไป ข า ย

โดยมีญาติพี่น้องมาร ะ ด ม ตั ด ทุเรียน จองตัวข้ามปี ซึ่งชาคริต เ ชี่ ย ว ชาญการคัดทุเรียนมาก ใหญ่ไปโอกาสไม่สุกก็มี ส่งออกไม่ได้

แต่แกะ ข า ย ในประเทศได้ ต้องลุ้นเวลาสุก หรือทอดเลย งานนี้มีทีมดอยมาคอยทุเรียนที่ไม่ผ่านเกณฑ์ ทั้ง ลุงๆ น้าๆ รอยกใส่เข่งขึ้นรถกลับกันด้วย

งานนี้ชาคริตยังพาไปชมสวนปราบ เ ซี ย น ของตัวเอง เพราะต้นทุเรียนสูงมาก พร้อมทั้ง โ ช ว์ ความสามารถคน ตั ด ทุเรียนต้องชำนาญ เพราะ อั น ต ร า ย

ขณะที่ แอน ภ ร ร ย า พาไปชมมังคุด เล็กๆน้อยๆ เจ้าตัวบอกว่า โลละ 65 เมื่อวานได้ 3 ตะกร้า 3 พันกว่า บ า ท 4 พันอยู่นะ ดีใจ

ชาคริต-แอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *