เปิดเรือนหอ บ๊วย 29 ล้าน

เปิดเรือนหอ “บ๊วย เชษฐวุฒิ” บ้านเดี่ยวสองชั้นของ “ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ” โ ด ด เด่นไม่ซ้ำใครด้วยการ อ อ ก แบบของคุณสุวาสน์ เ ม ฆ คง ถ า ว ร

ซึ่งเดิมเป็นเรือนหอของ “ตุ๊ก ชนกวนัน รั ก ชี พ และ บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” นั่นเอง ด้วยทั้งคู่ ชื่ น ชอบเสื้อผ้าของ แ บ ร น ด์ WWA เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว

และเคยไปเยี่ยมชมบ้านของคุณสุวาสน์แล้วชอบจึงขอให้ช่วย อ อ ก แบบเรือนหอให้ โดยเป็นการผสานความชอบของตุ๊กที่ชอบส ไ ต ล์ คลาส สิ ก วิ น เ ท จ

และบ๊วยที่ชอบความกว้างๆ โล่งๆ เปลื อ ยๆ ในแบบอิน ดั ส เ ท รี ย ล ทำให้เกิดเป็นบ้านหลังนี้ขึ้นมาด้วยเพดานที่สูงถึง4 เมตร ในโทนสีขาว-ดำ

และ แ ป ล น บ้านที่แตกต่างจากบ้านมู่บ้านจัดสรรโดยทั่วไป มีต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น และ ตี น ตุ๊กแกที่ เ ลื้ อ ย เกาะผนังภายนอกบ้าน จะ เ ก๋ ไ ก๋ เบอร์ไหน ตามมาชมกันค่ะ

บ๊วย เชษฐวุฒิ รับหน้าที่ผ่อนบ้านหลังนี้เอง แต่หลัง ห ย่ า ส า ว ตุ๊กตัดสินใจ ผ่ อ น ต่อเองอีก 7 ล.เพราะ เ ล็ ง เห็นว่าน่าจะคุ้มค่ากว่าการ ข า ย ต่อ

โดยเปลี่ยนจาก ค่ า บ้านมาเป็น ค่ า เลี้ยงดูจากบ๊วยแทน อย่างไรก็ตาม บ้านหลังนี้เหมาะกับครอบครัวของตุ๊ก ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ที่ทั้ง ส ว ย มี ส ไ ต ล์

และใช้งานได้จริง ย้อนกลับไปเมื่อ 4 ปีก่อน ข่ า ว การประกาศ ห ย่ า ร้ า ง ระหว่าง “บ๊วย-ตุ๊ก” ที่ แ ต่ ง งานอยู่ด้วยกันมานานกว่า 7 ปี และมี “น้องแพรว”

และ “น้องภูมิ” มาเป็นพยาน รั ก ทำให้หลายคนสงสัยว่าเพราะอะไร ถึงกับมีกระ แ ส ข่ า ว ออกมาสารพัดว่าฝ่ายชายมีมือที่สามจนขอ ห ย่ า กับตุ๊ก

ในวันที่ ค ล อ ด น้องภูมิได้เพียง 20 วันเท่านั้น อีกทั้งปัญหาส่วนตัวต่างๆ นานา ทั้งคู่เกือบไม่เคยเปิดเผยถึง ส า เ ห ตุ การ ห ย่ าในครั้งนั้น

โดยบ๊วยได้เผยว่าจริง ๆ แล้วตนมีความคิดที่จะไม่ แ ต่ ง งานเพราะปัญหาความ รั ก ที่ไม่ลงตัวอยู่ก่อนหน้าและคิดว่าเมื่อ แ ต่ ง งานไปแล้ว

ปัญหาทุกอย่างจะ ค ลี่ ค ล า ย แต่ก็กลับไม่เป็นเช่นนั้น บ๊วยยอมรับ “ส า เ ห ตุ ที่เกิดขึ้นผมผิดเอง 100%” ส า เ ห ตุ มาจาก

ที่ทัศนคติจากความ รั ก ไม่ดี การมีมุมมองที่แตกต่างกัน คือต้องหันหลังหนีทุกครั้งที่ ท ะ เ ล า ะ กัน ไม่ได้บอกความต้องการที่แท้จริง

บ๊วย-ตุ๊ก และลูกๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *