วันนี้ 8/3/65 ร า ย ก า ร โ ห น ก ร ะ แ ส ที่มี พิ ธี ก ร ชื่อดัง อย่าง หนุ่ม กรรชัย ได้ เ ชิ ญ ท น า ย ตั้ม ษิทรา มา พู ด คุ ย ถึง
ป ร ะ เ ด็ น ที่ ดายศ พี่ชายของแตงโม ถ อ น ตัวจากการ ร่ ว ม มื อ กับตน เพื่อตามหาความ จ ริ ง การ เ สี ย ชี วิ ต ของ แตงโม นิดา
ซึ่งด้านทนายตั้ม ได้เผยว่า ตนตั้งใจเข้ามาช่วยแตงโม ตั้ ง แ ต่ แรกแล้ว และได้ไปดู เ รื อ ลำที่ เ กิ ด เ ห ตุ
ตนคาดว่า แ ผ ล ที่ขาแตงโมน่าจะถูก ฟิ น ท้ า ย เรือ และยังมีจุดน่า ส ง สั ย อยู่มาก โดยก่อนหน้านี้ ไ ฮ โ ซ ปอ ได้ ติ ด ต่ อ มาหาตน
ขอ ป รึ ก ษ า เรื่องค ดี ว่าจะมีใครถูก ดำ เ นิ น ค ดี บ้าง ไปนัดเจอร้าน อ า ห า ร แถว ร า ช พ ฤ ก ษ์ ด้วย ป ร ะ เ ด็ น นี้ให้ ป า ก คำ ไปหมดแล้ว
อย่างไรก็ตาม กรณีของชูวิทย์ ที่ออกมาเผยถึง ข้ อ มู ล ที่มีการ พ า ด พิ ง ไปยัง นั ก ก า ร เ มื อ ง ช. เป็นคน ค อ ยให้คำ ป รึ ก ษ า คนบนเรือ
ด้านหนุ่ม กรรชัย เผยว่า ได้ ติ ด ต่ อ ไปหา ชนม์สวัสดิ์ แล้ว และได้ความว่า ไม่ ยุ่ ง กับ เ รื่ อ ง นี้ แต่ใน ฐ า น ะ คนเล่น เ รื อ
เป็นเรื่องย า ก ที่จะมีคนไปทำ ธุ ร ะ ท้ายเรือ ทั้งนี้ขอ ยื น ยั น ว่า นั ก ก า ร เ มื อ ง ช. ที่กล่าวอ้างนั้น ไม่ใช่ตน
ต่อมาด้านทนายตั้ม เผยอีกว่า อาจจะเป็นนายชาดา เพราะเป็น นั ก กา ร เ มื อ งเหมือนกัน แต่น่าจะ ถูก เรียก ส อ บ ส ว น แล้ว
เรือ
เอ๋
ท น า ย ตั้ม