เบิร์ด เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกแฉมีแฟนใหม่

จาก ก ร ณี ก่อนหน้านี้ หนุ่มเบิร์ด เทคนิค แ ฟ น หนุ่มของ น า ง เ อ ก สาว แตงโม นิดา ที่ออกมาเผยภาพ

ช่วงที่กำลังนอนให้ ช่ า ง สั ก รูปของสาวแตงโมตรงหน้า อ กตัวเอง เพื่อที่จะ แ ส ด ง ถึงความ รั ก ที่มีต่อกันและจะอยู่ด้วยกันตลอดไป

ต่อมาได้มีเพจดัง นำรูปของหนุ่มเบิร์ดไปลง และระบุข้อความว่า เบิร์ด แ ฟ น แตงโม สักรูปสาวแตงโมที่อก รัก แท้ หรือแค่ ส ร้ า ง ภ า พ

แต่ ต อ น นี้ แตงโมคง ต้ อ ง ก า ร ใคร ที่จะช่วยและ ทวง ความ ยุ ติ ธ ร ร ม ให้มากกว่า เพราะแม่ก็ไม่ได้ ส น ใ จ หวังว่า ค ดี นี้ จะจับตัวคน ร้ า ย

มารับ โ ท ษ มากกว่าบอก รั ก ตลอด แต่ไม่ช่วย อ ะ ไ ร เลย จากนั้นก็มีผู้ใช้ เ ฟ ซ บุ๊ ค รายหนึ่งเข้ามา คอม เม้นต์ ว่า รักแท้ อ ะ ไ ร มีคนใหม่ไปแล้ว

แค่จะ เ ก า ะ กระแส เพื่อ ข า ย ข อ ง ให้ลองไปดูที่คอนโด มีสาวๆไปหาถึงห้อง แถมยังมีคนเห็นไปเดินแถว พั ท ย า กับสาวคู่ ก า ย อีกด้วย

เรียกว่า ก ล า ย เป็นดราม่าขึ้นมาทันที เพราะมีกลุ่มคนที่ไม่เห็นด้วย ทั้งว่า ถ้ามี ห ลั ก ฐ า น ว่าหนุ่มเบิร์ดมีคนใหม่ก็เอา โ ช ว์

จนเกิดการ ถ ก เ ถี ย ง กันอย่าง เ ดื อ ด ล่าสุด หนุ่มเบิร์ด ได้ออกมาโพสต์ผ่านทาง ส ต อ รี่ ไอจี ถึง เ ห ตุ ก า ร ณ์ดังกล่าวแล้วว่า

เพจ อ ะ ไ ร นะ ที่บอกว่าตนมี แฟน ใหม่ เอา ส ม อ ง หรือ ส้ น ตี น คิด ต อ น นี้ แค่คน คุย ยังไม่มีเลย ทุกวันนี้ก็อยู่กับเพื่อน หรือไม่มีเพื่อน ก็อยู่คนเดียว

เบิร์ด

ช า ว เ น็ ต เม้นต์

จากเพจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *