ขวัญ อุษามณี-2แม่บ้าน ทำ กรรชัยถึงกับ งง ใครโกหก

หลังจากมี ข่ า ว อ ดี ต แม่บ้าน “ขวัญ อุษามณี” ได้ออกมา เ ปิ ด ใ จ ใน ร า ย การเที่ยงวันทัน เ ห ตุ การณ์ เผยกินข้าวจานเดียวกับหมา นอนก็นอนในห้องครัว

เพราะต้องเฝ้าน้องหมาด้วยไม่ได้รับ ค่ า แ ร ง “หนุ่ม กรรชัย” เผยก่อนเข้า ร า ย การได้คุยกับ ขวัญ มี ดร.หมวย อยู่ด้วย เมื่อต่อสายหาขวัญ

ถามว่าขวัญอยากพูดไรไหม ขวัญบอกไม่อยากพูดแล้ว ถามเรื่องจริงไหมกินข้าวจานเดียวกับหมา น้องขวัญ เสียงสูง เรียก พี่หนุ่ม จะ บ้ า เ ห ร อ

ถ้าหนูทำแบบนั้น เขา ห ยุ ม หัวหนูแน่ จะทำได้ยังไง ส่วน ค่ า แ ร ง ก็จ่ายวันที่ออกไปพร้อมกับน้อง ก็ให้ เ งิ น ไป แต่แม่บ้านบอกเป็น ค่ า รถ ไม่ได้ ค่ า แ ร ง

ขวัญบอกว่าให้ไปพันกว่าบาท ค่ า รถบวกกับ ค่ า แ ร ง แต่ไม่รู้ยังไง กรรชัย จึงเผยว่า ขวัญน่าจะพูด เพราะทางแม่บ้านพูดออกมาแล้วว่ายังไง

ทาง ดร.หมวยก็ แ จ ง ว่า ขวัญก็ ชี้ แ จ ง ว่าเขาจะไปทำแบบนั้นได้อย่างไร ที่บ้านเขาเป็น อ อ ฟ ฟิ ศ มีคนอยู่เยอะแยะ

ด้าน กรรชัย บอกว่า ก็ต้องเอากล้องวงจรปิดวันนั้นมาดูหน่อย มันก็จะได้เห็นว่ายังไงกันแน่ เพราะมีคนมองอยู่ 2 มุมมอง

ส่วนที่ แม่บ้านบอกว่านอนวันละ 1 ชั่วโมง ขวัญ ก็ ชี้ แ จ ง ว่า ดูวงจรปิดจะรู้ว่าเขาได้นอนวันละกี่ชั่วโมง กล้องตัวที่ 2 ตอน 21.20 น.

แม่บ้านเข้าไปนอนในห้องนี้แล้ว ตอน 4 ทุ่ม ก็นอน 5 ทุ่ม ก็นอน เวลาผ่านไปเรื่อยๆ และได้ ไ ล่ 2 พี่น้องนี้ออกแล้ว เขาเป็นพี่น้องกัน

เป็นคนมอญ อายุ 18-19 วันนี้ขวัญมีงาน อี เ ว น ต์ แต่น่าจะยกเลิกไปแล้ว ไปดูอีกทีว่าใครพูดจริงใคร โ ก ห ก แล้วขวัญมีกล้องวงจรปิด

ขวัญ อุษามณี

กรรชัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *