ห่วงลูกสุดชีวิต!!! อุ้ม ลักขณา โพสต์คลิปวันเกิดลูก น้ำตาไหลพรากสงสารลูก ขอให้ลูกรอด

ห่วงลูกสุดชีวิต!!! อุ้ม ลักขณา โพสต์คลิปวันเกิดลูก น้ำตาไหลพรากสงสารลูก ขอให้ลูกรอด

อุ้ม ลักข.ณา โพสต์ห.ลังทราบว่า ดีเจเพ.ชรจ้า น้องเขย.ติดโ.ค.วิ.ด.-1.9 ก่อนมา.ร่วมงานวันเกิด.ของตัวเ.องที่จัดกัน.แบบภาย.ในครอ.บครัวว่า “เนื่อ.งจากพึ่งทราบผล.ว่าพี่เพชรจ้าติ.ดโ.ค.วิ..ด.วันนี้ อุ้มแ.ละน้องดิส.นีย์รวม.ทั้งครอบครั.วทุกคน รีบมาตรวจกัน.เรียบร้อยและรอผ.ลวันพรุ่งนี้ ตอนนี้อุ้มกั.บน้องดิสยังปกติดีไม่.มีอาการใดๆ.

ภาพของอุ้ม กับ น้องดิสนีย์

ผลออกพรุ่งนี้จะรีบแจ้.งให้ทราบค่ะ ส่วนเรื่องจัดงานวัน.เกิดอุ้ม มีแค่เฉพาะค.นในครอบครัวและเ.อนสนิทไม่.กี่คนค่ะ และพวกเราไ.ม่นิ่งนอนใ.จรีบไปตรวจและ.กักตัว.กันค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็.นห่วงและขอโท.ษมาณ.นี้ด้วยน.ะคะ”

ภาพของอุ้ม-นิวเคลียร์ และ น้องไทก้า-น้องดิสนีย์ภาพของน้องไทก้า-น้องดิสนีย์

ก่อนจะโพสต์เศร้าวัน.ครบรอบวันเ.กิดลูกสาว โดยเป็นภ.าพตั้งแต่ตัวเองตั้.งท้องจนวั.นที่น้องดิสนีย์เ.ติบโต พร้อม.แคปชั่นว่า “8เมย.2564 ครบรอบวันเกิด2ขวบลูกสาวสุดที่รัก สุขสันต์วั.นเกิดนะคะดวงใจข.องหม่าม๊าขอบคุณลู.กที่เลือกมาเ.กิดเป็นลูกของม๊า.ตั้งแต่มีลูกทำให้เข้าใ.จความรักอันยิ่งใหญ่ของคนเป็นแม่ยาย.ยายจะพูดเส.มอว่าหม๊าคือแก้ว.ตาดวงใจของยายยาย

ภาพจากไอจีของอุ้ม

ภาพของอุ้ม กับ น้องดิสนีย์

วันนี้ที่หม่าม๊.ามีหนูเองม๊าเข้า.ใจความหมายของคำ.นี้อย่างสุดหัวใจ ม๊าขอให้หนูเป็น.เด็กที่มีจิตใจเมตตาเอื้อ.เฟื้อเผื่อแผ่ ส่งมอบค.วามสุขให้กับคนรอบข้าง ร่าเริงแจ่.มใสแบบที่หนู.เป็นแบบนี้ตลอด.ไป ไม่ว่าโตขึ้นหนูจะอยาก.เป็นอะไรหม่าม๊าจะอยู่ข้.งๆคอยสนับสนุนแ.ละเป็นกำลังใจใ.ห้หนูทุกครั้ง ทุกเรื่องนะลูกนะ

ภาพของอุ้ม ภาพของอุ้ม กับ น้องดิสนีย์

วันเกิดปีนี้มาพร้อ.มกับน้องต้องตรว.จc.o.v.i.d .สงสาร พรใดอันประเสริฐแม่.ขอให้หนู.รอดปลอด.ภัยพระคุ้ม.ครองนะคะ และ ขอให้หม่.าม๊ารอ.ดเช่น.กัน รักลูกที่สุ.ในชีวิต @disney.littlegirl #ทำคลิป.ไปร้.องไห้ไป #mydisneybabygirl”

ภาพของอุ้ม กับ น้องดิสนีย์

ท่ามกลางเพื่อน.ๆคนบันเทิงเห.ล่าแม่ๆต่าง.เข้ามาคอมเมน.ต์ให้กำลัง.จำนวนม.าก ทั้ง กุ๊บกิ๊บ , นุ้ย , แอปเปิ้ล , แจงจิต , ดีเจต้นห.อม บอกว่า “ขอพระเจ้าอวยพรให้.รอดปลอ.ดภัยทั้งแม่และลูกนะ” , ใบเตย อ.าร์สยาม ก็คอมเม.นต์ด้วยว่า “งือออ สง.สารพี่ดิส เทคแค.ร์นะคะSis” เป็นต้น

ภาพจากไอจีของอุ้ม

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *